Cách Nhận Biết Rượu Giả

Cách Nhận Biết Rượu Giả
Rượu giả hoặc rượu sản xuất bất hợp pháp là thuật ngữ dùng để mô tả rượu giả được sản xuất tại các nhà máy chưng cất không có giấy phép hoặc các địa điểm không xác định với mục đích bán. Không giống như đồ uống có cồn được chứng nhận được làm bằng hợp chất hóa học phù hợp và an toàn khi tiêu thụ vừa phải, những loại rượu sản xuất bất hợp pháp này được sản xuất bằng các loại rượu khác rẻ hơn. Một số đồ uống có cồn giả còn thay thế ethanol bằng các hóa chất như metanol, isopropanol.

Uống rượu giả có chứa các hóa chất này có thể gây ra một số vấn đề sức khỏe, chẳng hạn như đau bụng, buồn ngủ, buồn nôn, nôn và chóng mặt. Trong trường hợp cực đoan, nó cũng có thể dẫn đến các vấn đề về thận hoặc gan, hôn mê và mù vĩnh viễn.

Dưới đây là một số mẹo hướng dẫn bạn phát hiện rượu giả.

1. Kiểm tra nhãn cẩn thận

Thông thường, những đồ uống giả này có lỗi chính tả trên nhãn và thường được đóng gói kém. Vì vậy, nếu bạn quan sát những cái tên như “Johnnie Walker” được đánh vần là ‘Johnny WaIker’ hoặc “Chivas Regal” được viết là “Chevas Rigal” trên nhãn thì đó chắc chắn là hàng giả.

2. Kiểm tra bao bì cẩn thận

Bao bì kém là một đặc điểm khác được tìm thấy ở đồ uống có cồn giả. Trong khi các thương hiệu lâu đời trang trí bao bì của họ một cách hợp lý và tỉ mỉ thì rượu giả thường không làm như vậy. Kiểm tra bao bì xem có va đập trên hộp không, nhãn hoặc phông chữ được chế tạo kém, nhãn dán được dán kém, v.v. Nếu con dấu bị hỏng, đừng tiêu thụ nó. Ngay cả khi nó không bất hợp pháp, nó vẫn có thể bị giả mạo.

3. Kiểm tra ngày tháng

Một số nhà cung cấp rượu giả thường mua lại chai thật rỗng từ các quán bar và câu lạc bộ để đóng chai rượu lậu của chính họ. Hãy tìm ngày sản xuất và ngày hết hạn trên chai hoặc nhãn. Nếu ngày sản xuất cách đây quá lâu thì rất có thể đó là rượu giả được đóng trong chai tái chế.

4. Quan sát màu sắc và kết cấu

Các nhãn hiệu rượu chính hãng thường có màu sắc nhất quán và kết cấu mịn. Nếu màu sắc hoặc kết cấu của rượu trông có vấn đề và không nhất quán thì rất có thể đó là rượu giả.

Để tránh gây hại cho sức khỏe của bạn hoặc bị lừa tiền vì sản phẩm giả, tốt nhất bạn nên mua rượu trực tiếp từ nhà cung cấp rượu đáng tin cậy duy nhất ở ruouxachtay.com cung cấp các sản phẩm rượu ngoại, rượu whisky, rượu brandy, rượu vang đích thực có nguồn gốc xách tay trực tiếp từ nước ngoài về Việt Nam, đây là biện pháp để đảm bảo tính xác thực của loại rượu bạn đáng được nhận.

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whiskey

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whisky

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Xách Tay

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Estate

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Classic Cut

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com là trang web nói về rượu ngoại: rượu whisky, rượu brandy, rượu rum,… Cho dù bạn muốn biết về nguồn gốc của một loại rượu whisky cụ thể, hoặc hương vị và lịch sử đi kèm với nó, trang web này có thể giúp bạn biết từng chi tiết nhỏ. Trang web này rất hữu ích khi bạn không biết nhiều về rượu ngoại, tại đây chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm và những gì học hỏi được trong hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm thấy lịch sử nguồn gốc các loại rượu ngoại, những mẫu rượu quý hiếm, cách thưởng thức rượu, kinh nghiệm phân biệt rượu, cách chọn lưa được cửa hàng rượu ngoại uy tín và còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Ruouxachtay.com rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn trên hành trình khám phá thế giới hương vị này!

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com

ruou suu tam quy hiem

Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com