Cà Phê Ủ Trong Thùng Rượu Là Gì?

sherry-casks-big

Nói một cách đơn giản, cà phê ủ trong thùng được làm từ những hạt cà phê đã trải qua thời gian ủ trong thùng từng được dùng để đựng rượu whisky, rượu lúa mạch đen, rượu rum hoặc các loại rượu khác. Điều này tăng cường và nhấn mạnh các đặc tính phức tạp của hạt cà phê.

Morning Dram đặt những cà phê nhân xanh – green coffee beans (chưa rang) vào những chiếc thùng đã cạn gần đây từ những nhà máy chưng cất hàng đầu. Chúng tôi cho hạt cà phê nhiều chỗ trong thùng, để chúng tôi có thể xoay chúng và cho chúng không gian để tỏa ra và hít thở hương thơm của thùng, tạo ra cà phê ủ trong thùng rượu bourbon, cà phê ủ trong thùng lúa mạch đen, v.v. Bạn có thể nếm thử sự khác biệt trong quy trình lựa chọn đặc thù của chúng tôi.

Không có rượu trong thùng khi chúng tôi đổ hạt cà phê vào, nhưng khi chúng nằm yên trong những chiếc thùng rỗng này, gỗ sồi cháy sẽ truyền hương vị vào hạt cà phê, giống như đã làm với rượu mà nó chứa trước đó. Sự chuyển đổi là đáng chú ý. Những hạt cà phê nhân xanh – green coffee beans vốn được lựa chọn để tạo ra những hương vị cụ thể, giờ đây đã được bổ sung những hương vị mới nhờ thùng.

Chúng tôi rang hạt cà phê ở mức độ hoàn hảo cho phép các nốt hương của cả cà phê và rượu mạnh tỏa sáng. Chúng tôi nhận thấy cách phối chế của mình mịn, có hương vị và cân bằng.

Cà phê The Morning Drama không có hương liệu hay phụ gia. Đó là một thành phần: hạt cà phê.

Cà phê ủ trong thùng ủ rượu lâu năm là một món quà tuyệt vời cho những người yêu rượu whisky, người yêu rượu bourbon hoặc người yêu cà phê.

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whiskey

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whisky

Rượu Macallan Xách Tay

Macallan Litha

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Hộp Gỗ

3.200.000

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Xách Tay

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Estate

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Classic Cut

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com là trang web nói về rượu ngoại: rượu whisky, rượu brandy, rượu rum,… Cho dù bạn muốn biết về nguồn gốc của một loại rượu whisky cụ thể, hoặc hương vị và lịch sử đi kèm với nó, trang web này có thể giúp bạn biết từng chi tiết nhỏ. Trang web này rất hữu ích khi bạn không biết nhiều về rượu ngoại, tại đây chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm và những gì học hỏi được trong hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm thấy lịch sử nguồn gốc các loại rượu ngoại, những mẫu rượu quý hiếm, cách thưởng thức rượu, kinh nghiệm phân biệt rượu, cách chọn lưa được cửa hàng rượu ngoại uy tín và còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Ruouxachtay.com rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn trên hành trình khám phá thế giới hương vị này!

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com

ruou suu tam quy hiem

Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com