Bánh Mỳ Và Rượu Whisky: Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Đến Khó Tin

Bánh mì cùng rượu whisky

Cách đây hơn 20 năm, việc kết hợp rượu whisky với đồ ăn và tổ chức bữa tối với rượu whisky đã trở thành “gieo mầm một mối quan hệ”. Khi Hiệp hội SMWS lần đầu tiên ra mắt tại Úc vào năm 2002, nhiều sự kiện đầu tiên của họ thực ra là những bữa tối uống rượu whisky. Luôn theo đuổi “sự kết hợp hoàn hảo”, họ đã dành 15 năm qua để tìm ra cách kết hợp và kết hợp rượu whisky SMWS với nhiều sự kết hợp thực phẩm và đồ uống khác. Rượu whisky và pho mát, rượu whisky và sô cô la, rượu whisky và cà phê, rượu whisky và bia, rượu whisky và… à, thêm rượu whisky nữa. Thành thật mà nói, tôi nghĩ họ đã làm xong tất cả.

Rõ ràng là không. James Doig, người đã tiếp cận với Hiệp hội vào đầu năm nay và đề xuất “rượu whisky và bánh mì”. Không chỉ là bánh mì thông thường, bạn nhớ nhé: Bánh mì làm từ bột mì có nguồn gốc duy nhất. Và cũng không có loại bánh mì làm từ bột mì thông thường nào…bánh mì được nướng bởi Brasserie Bread, không hơn không kém. Tất nhiên, một số trận đấu quá rõ ràng, bạn thắc mắc tại sao trước đây chúng tôi chưa bao giờ nghĩ đến điều đó?? Rượu whisky được làm từ hạt ngũ cốc và – đoán xem – bánh mì cũng vậy! Bánh mì thương mại chủ yếu sử dụng bột làm từ lúa mì, đây cũng là loại ngũ cốc được làm từ hầu hết các loại rượu whisky ngũ cốc của Scotland. Tất nhiên, ba loại ngũ cốc khác thường được thêm vào bột – lúa mạch, lúa mạch đen, ngô (ngô Ấn Độ) – cũng là ba loại ngũ cốc khác được làm từ những loại rượu whisky ngon nhất thế giới.

Tôi đã gặp James tại cơ sở của Brasserie Bread cách đây một hoặc hai tháng để lên kế hoạch cho đêm Whisky & Bread sắp tới của chúng tôi vào ngày 26 tháng 10. Không chỉ là một tiệm bánh, cơ sở của Brasserie Bread tại Banksmeadow bao gồm một quán cà phê hấp dẫn, một lò nướng pizza và tiệm bánh pizza, cơ sở giảng dạy cho trường dạy làm bánh của họ và một cửa hàng bán lẻ. Chúng tôi đã thảo luận về buổi tối của chúng tôi có thể diễn ra như thế nào và cách kết hợp các sản phẩm tương ứng của chúng tôi. Chúng ta có thể kết hợp rượu whisky làm từ lúa mì với bột chua làm từ lúa mì không? Thế còn bánh mì lúa mạch với rượu Speysider mạch nha thì sao? Và câu hỏi quan trọng nhất: Loại bánh mì nào phù hợp nhất với rượu whisky khói? Không cần phải nói, đó là một buổi chiều chuẩn bị thú vị và miệng tôi chảy nước miếng khi bước ra khỏi cửa.

Để chào mời tôi trong chuyến hành trình trở lại văn phòng, James đã đưa cho tôi một vài ổ bánh mì mẫu để mang theo bên mình – một bột chua của Flinders Ranges và một chiếc bánh mì Quinoa & Soya. Tôi đặt chúng lên ghế trước cạnh mình và bắt đầu lái xe về phía bắc thị trấn. Than ôi, chỉ có một nửa số ổ bánh mì tìm được đường về nhà…Tôi xấu hổ khi thừa nhận rằng tôi đã đánh chén một nửa trong số đó trước khi đến được Harbour Tunnel! Đó chắc chắn là cách thú vị nhất để ngồi trong tình trạng giao thông ở Sydney. Tất nhiên, tôi không có dram rượu nào đi cùng, nhưng chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó vào ngày 26 tháng 10 – tôi hy vọng được gặp tất cả các bạn sau đó.

Single Cask Whisky (Rượu whisky thùng đơn) và bánh mì có nguồn gốc duy nhất, sự kết hợp hoàn hảo từ thiên đường.

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whiskey

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whisky

Rượu Macallan Xách Tay

Macallan Litha

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Hộp Gỗ

3.200.000

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Xách Tay

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Estate

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Classic Cut

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com là trang web nói về rượu ngoại: rượu whisky, rượu brandy, rượu rum,… Cho dù bạn muốn biết về nguồn gốc của một loại rượu whisky cụ thể, hoặc hương vị và lịch sử đi kèm với nó, trang web này có thể giúp bạn biết từng chi tiết nhỏ. Trang web này rất hữu ích khi bạn không biết nhiều về rượu ngoại, tại đây chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm và những gì học hỏi được trong hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm thấy lịch sử nguồn gốc các loại rượu ngoại, những mẫu rượu quý hiếm, cách thưởng thức rượu, kinh nghiệm phân biệt rượu, cách chọn lưa được cửa hàng rượu ngoại uy tín và còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Ruouxachtay.com rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn trên hành trình khám phá thế giới hương vị này!

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com

ruou suu tam quy hiem

Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com