5 KINH NGHIỆM MUA HÀNG XÁCH TAY AI CŨNG NÊN BIẾT

dịch vụ mua hộ

Mua hàng xách tay hiện nay đã không còn xa lạ với người tiêu dùng, đặc biệt đối với những người yêu thích việc sử dụng sản phẩm ngoại với giá cả phải chăng, không tốn quá nhiều chi phí cho vận chuyển, thuế phí. Nhưng không phải ai cũng biết cách mua hàng xách tay đảm bảo chất lượng, khiến nhiều người không tránh khỏi việc mua nhầm hàng giả.

Trong bài viết dưới đây, ruouxachtay.com xin bật mí 5 kinh nghiệm mua hàng xách tay mà ai cũng nên biết để có thể mua được những sản phẩm xách tay chất lượng cao.

1. Tìm hiểu kỹ càng thông tin về sản phẩm

Trước khi đặt hàng xách tay một sản phẩm, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ càng những thông tin cần biết về sản phẩm như kiểu dáng, màu sắc, nguồn gốc, hình ảnh thật, mã code, các phiên bản của sản phẩm qua từng năm v.v…

Điều này rất quan trọng đối với những người mua hàng xách tay và với sản phẩm cần mua. Đặc biệt, với  những sản phẩm có hàng giả tràn lan tại thị trường hoặc những sản phẩm có nhiều phiên bản khác nhau, việc tìm hiểu thông tin sản phẩm kỹ càng không chỉ giúp người mua hàng xách tay phân biệt hàng giả với hàng thật mà còn xác định chính xác sản phẩm mình cần mua, phiên bản mình cần mua, tránh những nhầm lẫn đáng tiếc về sau.

2. Tham khảo giá bán của sản phầm ở nước ngoài

Trong quá trình tìm hiểu thông tin sản phẩm ở nước ngoài mà mình muốn mua, bạn nên tìm hiểu kỹ giá bán của sản phẩm. Nếu sản phẩm được bày bán trên trang web của nhà sản xuất, bạn cần truy cập vào trang web của nhà sản xuất và tham khảo kỹ về giá bán của sản phẩm cũng như những thông tin cần thiết đi kèm nếu có.

Ngoài ra, với sự phát triển của Internet và các trang thương mại điện tử, bạn có thể tìm thấy nhiều mức giá bán khác nhau của sản phẩm mà mình đang tìm kiếm trên nhiều trang thương mại nổi tiếng như eBay, Amazon, Alibaba, Taobao v.v… Lý do hàng xách tay được ưa chuộng là vì hàng xách tay tiết kiệm chi phí vận chuyển cũng như một số loại thuế phí. Vậy nên, sau khi tìm hiểu kỹ càng về khoảng giá mà sản phẩm bạn muốn mua đang được bán tại nước ngoài, bạn có thể làm một vài phép tính để ước tính giá sản phẩm xách tay hợp lý.

3. Tìm hiểu các dấu hiệu giúp phân biệt hàng giả & hàng thật

Hiện nay, tình trạng hàng giả xuất hiện tràn lan trên thị trường cũng khiến cho nhiều người mua hàng xách tay cảm thấy lo lắng về chất lượng sản phẩm mà mình sẽ mua. Để tránh những sai sót không đáng có, bạn cần tìm hiểu kỹ càng những thông tin đặc biệt của riêng sản phẩm bạn muốn mua nhằm phân biệt với các loại hàng giả đang ngày càng tinh vi hơn.

Ví dụ, để rượu xách tay hàng thật – hàng giả, bạn cần chú ý đến những điểm sau:

  • Giấy tờ, hóa đơn khi mua rượu: Rượu chính hãng nếu mua ở sân bay phải có tem chống hàng giả, còn nguyên lớp màng bọc bên ngoài đi cùng với giấy tờ bao gồm đầy đủ thông tin về sản phẩm như ngày sản xuất, thành phần, nồng độ, số lô sản xuất, mã vạch sản phẩm…
  • Nhãn trên chai rượu: Nhãn trên chai phải còn nguyên vẹn, không bong tróc, tên thương hiệu nổi bật, đúng với hình ảnh được sử dụng trên trang web nhà sản xuất, không xuất hiện chi tiết dư thừa hoặc sai lệch.
  • Nắp chai rượu: Mẫu nắp rượu phải đúng với nắp rượu quy định, đặc trưng của hãng rượu, không được khác biệt.
  • Mức rượu: Để so sánh nhiều chai rượu trong cùng một lô hàng, mức rượu trong các chai phải đồng đều, bằng nhau. Nếu rượu giữa các chai không đều thì có thể đây là hàng kém chất lượng.
  • Màu rượu: Tương tự như mức rượu, màu rượu giữa các chai rượu cùng loại nên đồng đều, không được quá đậm hoặc quá nhạt, không được có chất cặn hoặc đóng cục bên trong chai rượu. Lắc đều và theo dõi bọt khí bên trong chai rượu, rượu thật thường sẽ có những bọt khí đều và mịn, di chuyển không theo phương thẳng đứng.

4. Chọn mua sản phẩm từ những chủ cửa hàng hiểu biết

Tình trạng bán quá nhiều hàng hóa sẽ dễ khiến cho nhiều chủ cửa hàng không hiểu hết được sản phẩm mà mình bán cho khách hàng. Để tránh điều này, hãy mua hàng ở những cửa hàng có chủ hiểu biết về sản phẩm bạn cần mua, có thể tư vấn về sản phẩm cũng như cách dùng, hiểu biết về chất lượng sản phẩm, bảo đảm về nguồn gốc cũng như chính sách đổi trả sản phẩm (nếu có)… để bạn có thể yên tâm hơn trong quá trình mua hàng xách tay.

Bên cạnh đó, như đã nói ở trên, bạn cũng cần trang bị cho riêng mình những kiến thức cơ bản về sản phẩm để có thể đối chiếu với những thông tin được cung cấp bởi chủ cửa hàng, từ đó bạn sẽ nhận ra rằng chủ cửa hàng có thật sự hiểu biết về loại sản phẩm mà bạn đang muốn mua hay không.

5. Đừng ham rẻ!

Bạn cần đặc biệt cảnh giác với những cửa hàng bán hàng xách tay với giá cực rẻ, hoặc khuyến mãi nhiều như 1 + 1 thường xuyên. Các công ty có những đợt khuyến mãi cố định trong năm nên việc luôn có giá rẻ hoặc khuyến mãi là điều cần phải lưu ý.

Chất lượng sản phẩm tại những cửa hàng này có thể không được đảm bảo, không phải là hàng chính hãng hoặc là hàng tồn kho của các công ty, đã gần hết hạn sử dụng cần được bán hoặc thanh lý. Vậy nên, đừng ra quyết định quá nhanh nếu thấy quảng cáo khuyến mãi giá rẻ!

Đặc biệt, với loại sản phẩm như rượu ngoại, chất lượng luôn là điều phải đặt lên hàng đầu. Vì vậy, việc lựa chọn cửa hàng uy tín, chất lượng để mua rượu xách tay cực kỳ quan trọng. Tại ruouxachtay.com, chúng tôi luôn cung cấp những chai rượu xách tay chất lượng cao với đầy đủ giấy tờ, hóa đơn cần thiết. Ngoài ra, ruouxachtay.com cũng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng để có thể chọn ra loại rượu phù hợp nhất cho những dịp vui của khách hàng.

>> Xem Thêm Gói Quà Tết Giá Rẻ – Sự Thật Phũ Phàng

Ruouxachtay.com có dich vụ mua hộ hàng từ Mỹ, Anh (UK), Nhật và Hàn Quốc:

Hàng Xách Tay Mỹ Tại TPHCM

Hàng Xách Tay Nhật Tại TPHCM

Hàng Xách Tay Hàn Tại TPHCM

Hàng Xách UK Hàn Tại TPHCM

> Khám phá thêm nhiều Sản Phẩm Xách Tay

 

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn và quý khách hàng có thêm những kinh nghiệm nhỏ để có thể đặt mua hàng xách tay chất lượng cao mà mình hằng mong muốn!