Thông Báo TABACALERA Thay Đổi Mẫu Tem Bảo Mật Mới

TABACALERA cigar

TABACALERA thông báo thay đổi mẫu tem bảo mật mới cho các sản phẩm của mình

Tabacalera nâng cấp tem bảo hành của mình, áp dụng trên tất cả các sản phẩm Habanos được phân phối tại Tây Ban Nha

TABACALERA cigar
TABACALERA cigar
Tabacalera, nhà phân phối chính thức của Habanos tại Tây Ban Nha (ngoại trừ quần đảo Canary). Đã làm mới hình ảnh tem đảm bảo chất lượng được dán trên bao bì của tất cả các sản phẩm của Habanos được áp dụng kể từ tháng 2 năm 2022. Trong khi con dấu cũ (phiên bản màu xanh), vẫn còn hiệu lực, sẽ dần biến mất.
TABACALERA cigar
TABACALERA cigar
Tem mới đảm bảo rằng sản phẩm được phân phối bởi Tabacalera tuân theo tất cả các quy trình kiểm soát chất lượng và bảo hành nghiêm ngặt do Tabacalera thực hiện khi sản phẩm đến Tây Ban Nha. Phiên bản mới này nổi bật với thiết kế hiện đại, với màu sắc mới và biểu tượng công ty của Tabacalera, đồng thời đưa vào các yếu tố bảo mật mới ngăn chặn hàng giả trên thị trường.
Tập đoàn Tabacalera dẫn đầu trong việc thương mại hóa xì gà cao cấp trên toàn thế giới. Công ty có danh mục thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực này. Bao gồm tất cả các thương hiệu Cuba – chẳng hạn như Cohiba, Montecristo, Partagás và Romeo y Julieta. Tập đoàn này nắm giữ 50% cổ phần của Habanos Corporación SA. Ngoài ra, tập đoàn có trụ sở chính tại Madrid và có 5.000 nhân viên trên toàn thế giới. Có các nhà máy ở Cộng hòa Dominica, Honduras và Cuba (ICT). Truyền thống và sự đổi mới là những trụ cột mà Tabacalera đã xây dựng bản sắc của mình trong suốt lịch sử thành công của mình.