Rượu Ngoại Xách Tay Có Tăng Uy Tín Không? Giải Mã Từ Hành Vi Người Dùng

Cognac_Glasses

Nghe nhiều bạn hay nói: Muốn tăng uy tín mà dùng rượu ngoại là thôi rồi! Ôi tại sao lại “Thôi rồi”!? Với kinh nghiệm hơn 10 năm học hỏi và mua bán rượu ngoại, tôi xin tuyên bố nhận định trên: CHƯA CHÍNH XÁC vì bạn chưa biết đến rượu ngoại xách tay thôi.

Không phải tôi là dân chuyên bán rượu ngoại xách tay mới khẳng định như vậy, mà đây hoàn toàn là góc nhìn dựa vào kiến thức Marketing và kết quả thực tế tôi nhận được.

Vậy chính xác là như thế nào, rượu ngoại xách tay có làm tăng uy tín của bạn không? Câu trả lời trung thực nhất là: nó phụ thuộc vào độ uy tín của cửa hàng bán rượu ngoại. Đơn giản như thế này, nếu doanh nghiệp của bạn bán bừa các loại rượu có rẻ tiền mà không quan tâm chất lượng hay thương hiệu lạ hoắc (thậm chí tự đóng chai thủ công tại VN gắn mác nhập khẩu), thì doanh nghiệp bạn không nhận được nhiều lợi ích như mong đợi. Nhưng một kim chỉ nam với uy tín và chất lượng được thiết kế để tạo nên khách hàng tiềm năng và hướng họ đến thông tin phù hợp, tất nhiên sẽ mang lại lợi nhuận cực kỳ lớn cho doanh nghiệp.

Tôi biết bạn không dễ dàng thỏa mãn với câu trả lời như thế. Vì vậy hãy tiếp tục đi sâu vào vấn đề, ngay dưới đây. Bắt đầu tìm câu trả lời cho những thắc mắc của bạn về rượu ngoại xách tay nào!

Tôi và bạn đều hiểu rằng: Sự phát triển của mọi thương hiệu phụ thuộc vào doanh thu. Tuy nhiên, việc tăng doanh thu đòi hỏi phải có Marketing mạnh mẽ. Đây là điều đầu tiên, chúng ta luôn nhận thấy được.

Góc nhìn thực tế về rượu ngoại xách tay và sự tăng trưởng doanh thu của doanh nghiệp

bieu-do-tieu-thu-ruou-2010-1017
bieu-do-tieu-thu-ruou-2010-1017

Tiếp theo, cùng tôi điểm lại những nổi bật của thị trường kinh tế qua những năm như thế nào nhé: Năm 2017, Thương mại điện tử chiếm 2,3 nghìn tỷ đô la doanh thu toàn cầu và con số đó dự kiến ​​sẽ tăng lên 4,88 nghìn tỷ đô la vào năm 2021.

Trong 7 năm (2010 – 2017), tốc độ tăng tiêu thụ rượu tại Việt Nam lên tới 90%. Ở giai đoạn này, Việt Nam lại là quốc gia có tốc độ tăng tiêu thụ rượu lớn nhất thế giới, gần 90% kể từ năm 2010.

Forbes dẫn báo cáo nghiên cứu của Tạp chí y khoa Lancet (Anh) về tình trạng sử dụng đồ uống có cồn tại 189 quốc gia và vùng lãnh thổ giai đoạn 1990 – 2017, cho thấy tỷ trọng tiêu thụ bia rượu trên toàn cầu đang có xu hướng tăng nhanh, nhất là ở các quốc gia có thu nhập thấp, trung bình như Việt Nam, Ấn Độ…

Tại khu vực Đông Nam Á, lượng tiêu thụ rượu đã tăng 34% trong vòng 7 năm (2010 – 2017). Ở giai đoạn này, Việt Nam lại là quốc gia có tốc độ tăng tiêu thụ rượu lớn nhất thế giới, gần 90% kể từ năm 2010. Mức tăng tại Ấn Độ là 37,2%.

Năm 2017 bình quân mỗi người Việt uống gần 9 lít đồ uống có cồn, con số này tại Ấn Độ là 5,9 lít; Nhật Bản là 7,9 lít…

Lượng tiêu thụ rượu bia tăng từ mức 0,9 lít/người/tháng năm 2018 lên 1,3 lít/người/tháng năm 2020, theo kết quả khảo sát mức sống dân cư năm 2020 của Tổng cục Thống kê.

Qua thống kê phía trên chúng ta có thể kết luận: nếu doanh nghiệp muốn đạt được một phần doanh số cao, thì quan trọng là phải tối ưu sản phẩm, tăng sự xuất hiện của thương hiệu nhiều hơn đến với người tiêu dùng.

Nhận thức được điều này từ sớm, vì vậy tôi đã luôn phục vụ tốt nhất và sản phẩm chất lượng nhất cho thương hiệu ruouxachtay.com và đạt được các kết quả tuyệt vời.

Khách hàng của ruouxachtay.com
Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com

Còn bạn thì sao?

Bạn đã tìm hiểu về rượu ngoại xách tay chưa?

Khoan… trước khi đưa ra câu trả lời, hãy cùng tôi lướt nhanh xem bạn có bao nhiêu điểm chung với các khách hàng của chúng tôi hiện nay nếu như chọn và dùng rượu ngoại xách tay nào.

Bật mí lý do tại sao nhiều khách hàng và doanh nghiệp cần rượu xách tay nguyên seal Duty Free

1. Chất lượng

Lý do: chất lượng rượu được đảm bảo bởi hải quan quốc tế. Mua hàng tại cửa hàng miễn thuế sân bay – Duty Free Shop sẽ yên tâm về chất lượng, có túi seal hải quan niêm phong chai rượu, seal xé ra rồi thì không thể dán lại được. Tránh sự bất an về rượu ngoại giả, đây là điều quan trọng nhất khi mua rượu ngoại

Rượu Xách Tay Nguyên Seal Duty Free Korea
Rượu Xách Tay Nguyên Seal Duty Free Korea

2. Ngoại hình

Lý do: Nhìn là biết ngay rượu xách tay từ Duty Free Shop, với túi 2 quai và túi seal độc quyền dễ dàng nhận biết. Rượu xách tay nguyên seal vô cùng sang trọng và bắt mắt. Khi so sánh với hàng chợ ngoài thị trường thì rượu xách tay nổi bật kiểu tây ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một món quà mà ấn tượng như thế thật không dễ tìm.

rượu xách tay nguyên seal duty free korea
rượu xách tay nguyên seal duty free korea

3. Đa dạng

Lý do: Khách hàng biết họ muốn gì. Nếu họ không thể tìm thấy điều họ cần từ doanh nghiệp, hiệu suất doanh thu sẽ bị ảnh hưởng và có thể tệ hơn. Vì vậy, rượu ngoại chất lượng sẽ kết hợp trải nghiệm người dùng, tận dụng nó để mang đến hiệu quả tốt nhất cho thương hiệu. Mục đích rượu xách tay là cung cấp cho người dùng thông tin họ đang tìm kiếm để họ sở hữu chai rượu mong muốn, một cách nhanh chóng và dễ dàng.

ruou suu tam quy hiem
các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới

Đây là 3 lý do thông dụng nhất và bạn có thấy điều đặc biệt. Tất cả đều liên quan đến chất lượng và hình ảnh ấn tượng.

Giờ đây, chúng ta cùng chuyển đến nội dung quan trọng nhất. Nơi tôi sẽ giúp bạn Giải mã bí mật giữa rượu xách tay và uy tín!

Giải mã bí mật rượu ngoại xách tay và độ uy tín dưới lăng kính hành vi người tiêu dùng

Trong nội dung này, tôi sẽ dựa vào góc nhìn từ phía người mua hàng nhằm giúp bạn đưa ra câu trả lời chính xác cho các câu hỏi:

  • Rượu ngoại xách tay đủ tiêu chuẩn không?
  • Nỗi ám ảnh rượu giả có khiến bạn bất an?
  • Rượu ngoại xách tay có hiệu quả về chi phí không?

Bạn đã sẵn sàng, let’s go!

1. Rượu xách tay đủ tiêu chuẩn không?

Người tiêu dùng ngày nay có quyền kiểm soát quá trình Marketing nhiều hơn bao giờ hết nhờ các công cụ tìm kiếm google, facebook, youtube… Họ có khả năng tìm thấy chính xác những gì họ muốn và cách tốt nhất để đảm bảo doanh nghiệp bạn có cơ hội lọt vào tầm ngắm khi họ tìm kiếm các sản phẩm như của bạn.

Tôi biết rằng, hiện này có rất nhiều cửa hàng rượu hay bán rượu online luôn cố gắng bán các loại rượu giá rẻ, rượu kém chất lượng (không ngon so với giá tiền) và có thể đã thành công, nhưng thực sự đây không phải chiến lược tốt nhất. Thay vào đó, bạn hãy tập trung vào các sản phẩm rượu chất lượng. Biết rằng đối với các loại rượu ngoại xách tay dạng này có ít khối lượng tìm kiếm hơn do giá thành cao.

Tuy nhiên, bạn hãy nghĩ sự khác biệt về rượu ngoại mà khách hàng tìm kiếm. Một chai rượu ngoại xách tay nguyên seal có khả năng sẽ thu hút một nhóm đối tượng mục tiêu.

Tuy không có gì đảm bảo tất cả sẽ thành công, nhưng nó mang lại lợi ích cho khách hàng cao hơn nhiều so với các loại rượu chung chung ngoài thị trường. Do đó, đã đến lúc bạn cần nghĩ về yếu tố “Ấn Tượng Khác Biệt” cả ngoại hình và chất lượng của rượu xách tay, bạn sẽ hiểu rằng rượu ngoại xách tay đủ tiêu chuẩn quan trọng hơn nhiều.

2. Nỗi Ám Ảnh Rượu Giả

Hãy xem phóng sự do VTV phát hành về Rượu giả xuất hiện nhiều trong dịp cuối năm

https://vtv.vn/xa-hoi/ruou-gia-xuat-hien-nhieu-trong-dip-cuoi-nam-20220129174105672.htm

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người tiêu dùng, thị trường rượu ngoại trở nên phong phú và đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng lẫn giá cả.

Không chỉ người tiêu dùng sợ mua phải hàng giả, ngay cả những doanh nghiệp kinh doanh rượu cũng lo lắng ảnh hưởng đến uy tín, nhất là khi Tết cận kề, lượng mua hàng tăng đột biến.

Nhu cầu về mua bán rượu, đặc biệt là rượu ngoại tăng cao. Đây cũng là cơ hội để những loại rượu giả trà trộn vào thị trường. Kẻ đi bán, người đi mua đều “sôi sùng sục” trong một lưỡng cực khó phân biệt ranh giới giữa rượu nhập khẩu thật và giả.

Tiền thật, rượu giả đã trở thành nỗi bất an mỗi khi đi mua rượu ngoại. Hàng loạt vụ bắt giữ rượu giả, rượu lậu từ cơ quan chức năng đã khiến người tiêu dùng không thể an tâm với mặt hàng này. Rượu thật hay rượu giả nhiều khi chỉ có người làm ra mới có thể biết được.

Lo lắng là cảm xúc của nhiều người khi có mặt tại phòng trưng bày các sản phẩm hàng thật hàng giả. Nếu không được tận mắt chứng kiến khả năng nhận biết chúng thật sự khó khăn. Và một trong những mặt hàng được người dân quan tâm trong dịp này chính là rượu.

Người tiêu dùng không phân biệt được hàng thật giả cũng dễ hiểu, bởi hàng giả ngày càng được sản xuất tinh vi. Rất nhiều các sản phẩm có chữ viết bằng tiếng nước ngoài, nhãn mác, thậm chí có cả tem chống hàng giả. Cơ quan chức năng xác định, tất cả các loại tem mác này đều là giả, được đặt in trong nước. Thậm chí một số loại rượu tồn kho từ năm trước cũng được quay vòng để sử dụng lại.

Tặng rượu giả cho đối tác thì tổn thất uy tín vô cùng lại còn mất cả tiền nữa thì càng chua xót. Vì vậy, chất lượng rượu là tiêu chí quan trọng để chọn mua chứ không phải giá rẻ.

3. Rượu ngoại xách tay hiệu quả về chi phí không?

Dù bạn là chủ doanh nghiệp hay cá nhân, tôi tin chắc rằng bạn đều biết sự quan trọng về việc đánh giá lợi tức đầu tư hoặc ROI của bất kỳ khoản đầu tư nào. Nó chỉ được đáng giá hiệu quả nếu doanh thu lớn hơn những gì bạn đã bỏ ra để đạt được chúng. Dễ dàng thấy mua rượu ngoại giá rẻ là con số hời nhưng tìm hiểu kỹ thị trường rượu thì nguồn cung thì hạn chế mà người mua thì ngày càng nhiều vậy lấy đâu ra rượu giá rẻ.

Mua đượu rượu giá rẻ nhưng mua phải rượu giả thì rõ ràng thiệt hại gấp nhiều lần số tiền chênh lệch giữa chai rượu thật và chai rượu giả. Mặc định, nếu khoản đầu tư của bạn không hiệu quả trong việc chọn mua rượu ngoại, thì nó không xứng với thời gian và tiền bạc của bạn.

Vì vậy, làm thế nào đánh giá hiệu quả chi phí của rượu ngoại xách tay?

Nó khá dễ, bạn có thể xem độ hài lòng của đối tác khi được tặng chai rượu ngoại xách tay hoặc chai rượu của bạn sở hữu là độc đáo và khác biệt hoàn toàn so với thị trường phổ thông.

Bạn muốn tìm cửa hàng rượu ngoại uy tín?

Nếu bạn đang cho nhu cầu mua rượu ngoại xách tay để làm quà biếu tặng người thân, các lãnh đạo cấp trên nhưng lại không biết cửa hàng bán rượu ngoại uy tín nào cả thì hãy đến ngay với Rượu Xách Tay . Com. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dòng rượu xách tay với thương hiệu nổi tiếng từ nước ngoài về. Ngoài các sản phẩm rượu ngoại xách tay như rượu chivas, rượu macallan, rượu hibiki, rượu johnnie walker, rượu ballantine, rượu hennessy, rượu martell… chúng tôi còn cung cấp thêm sản phẩm bổ dưỡng cho cơ thể như nhân sâm, linh chi. Tất cả những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được cấp giấy tờ chứng nhận với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Khi khách hàng trải nghiệm mua sản phẩm tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 1061 Phạm Văn Đồng, Linh Tây, Thủ Đức, TP.HCM

Email: mrthanhcong@gmail.com

Hotline: 093 272 1568 

Website: Ruouxachtay.com 

Kết luận

Bây giờ bạn biết câu trả lời cho những câu hỏi về rượu ngoại xách tay, đã đến lúc bạn hành động.

  • Chai rượu ngoại bạn mua có thu hút đối tác không?
  • Có mua nhầm rượu ngoại giả không?
  • Và bạn đang đầu tư một cách hợp lý?

Có lẽ sau khi đọc xong bài viết này, bạn có thể thấy cách chọn mua rượu ngoại của mình mang đến thành công như thế nào! Và điều đó thật tuyệt!

Mặt khác, nếu việc đọc bài viết này khiến bạn nhận ra rằng những chai rượu đã mua trước đây của bạn chưa đảm bảo và xứng đáng, thì ruouxachtay.com có thể giúp bạn.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn! Tham khảo ngay các mẫu rượu ngoại xách tay của ruouxachtay.com để chắc chắn rằng bạn đang không bỏ lỡ đam mê của mình.

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

Khách hàng của ruouxachtay.com review top 6 loại Đá vĩnh cửu tốt nhất năm 2022 Review Top 6 loại Đá Vĩnh Cửu Tốt Nhất Năm 2022 18425300 917611521714384 3933257258960570853 n 1 7 bình Đựng rượu whisky tốt nhất năm 2022 7 Bình Đựng Rượu Whisky Tốt Nhất Năm 2022 18425300 917611521714384 3933257258960570853 n 1

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com

ruou suu tam quy hiem review top 6 loại Đá vĩnh cửu tốt nhất năm 2022 Review Top 6 loại Đá Vĩnh Cửu Tốt Nhất Năm 2022 z1407527617187 ae878129188982ba3846d677914d9325 2 7 bình Đựng rượu whisky tốt nhất năm 2022 7 Bình Đựng Rượu Whisky Tốt Nhất Năm 2022 z1407527617187 ae878129188982ba3846d677914d9325 2

các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới