Giá Xì Gà: Xì Gà Có Giá Bao Nhiêu?

Giá xì gà - Cigar có giá bao nhiêu

Xì gà giá bao nhiêu?” là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ những người mới sành xì gà và những người mua quà tặng. Xì gà hảo hạng có giá từ khoảng 2 USD đến hơn 50 USD mỗi điếu. Đó là một biên độ rộng. Tất cả chúng không thể có chất lượng như nhau, phải không? Có sự khác biệt giữa xì gà thủ công cao cấp và các nhãn hiệu sản xuất bằng máy giá rẻ mà bạn sẽ tìm thấy ở các trạm xăng. Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá của một điếu xì gà. Chi phí nguyên liệu thô, khí hậu, nhân công, đóng gói, tiếp thị, độ hiếm, nhu cầu và tất nhiên là thuế đều là một phần của phương trình. Bạn đang mua xì gà trực tuyến hoặc trong một cửa hàng bán lẻ? Dù sao đi nữa, bạn không cần phải tốn nhiều tiền để có được một điếu xì gà ngon. Hãy cùng xem xì gà có giá bao nhiêu và loại xì gà nào tốt nhất để hút dựa trên ngân sách của bạn.

Giá xì gà cao cấp

Hầu hết các loại xì gà thủ công cao cấp đều có giá từ $4 hoặc $5 đến $25 trở lên. Tưng đồng đô la và xu để tạo ra một điếu xì gà tuyệt vời đều được những người làm xì gà giỏi nhất chi tiêu một cách cẩn thận. Hướng dẫn cây thuốc lá từ hạt đến hút thuốc đòi hỏi nhiều sự kiên nhẫn, chuyên môn và sự hợp tác của Mẹ Thiên nhiên. Với rất nhiều thương hiệu để lựa chọn ngày nay, các công ty xì gà đang cạnh tranh. Họ muốn bạn mua xì gà của họ vì bạn yêu thích hương vị, mùi thơm và chất lượng – và cũng vì bạn hài lòng với giá trị. Một mức giá lớn không tự động làm cho một điếu xì gà trở nên tuyệt vời. Và, cho dù một điếu xì gà có rẻ đến đâu, nó cũng không đáng tiền nếu bạn không thích nó.

Xì gà dưới $2: Xì gà bình dân

Khi bạn mua xì gà dưới 2 đô la, bạn có thể mua một bó. Xì gà đi theo bó sẽ tiết kiệm hơn vì bao bì rẻ hơn – không có hộp. Một số loại xì gà bó cũng được đóng gói không có dây buộc xì gà để tiết kiệm hơn nữa. Rất nhiều “đồng hồ xuất xưởng” được gói thành từng bó – xì gà có thể có một hoặc hai khiếm khuyết về mặt thẩm mỹ. Các loại xì gà bó khác là xì gà hỗn hợp, hoặc xì gà kiểu Cuba. Nhiều thương hiệu hàng đầu lớn nhất cũng sản xuất những loại xì gà ngon nhất khi bạn có đủ ngân sách.

Nhiều điếu xì gà kiểu Cuba vẫn được làm bằng tay, nhưng lá thuốc lá bên trong lá bọc bao gồm các lá dài cũng như mẩu thuốc lá vụn dùng để làm các loại xì gà khác. Không có thuốc lá nào bị lãng phí nhờ xì gà hỗn hợp. Chúng là một cách để các nhà sản xuất xì gà xử lý phế liệu thuốc lá còn sót lại từ hỗn hợp thuốc lá dài và chúng có thể mang lại giá trị lớn cho những người hút xì gà thích mua số lượng lớn và phù hợp với túi tiền. Xì gà bó thường được gọi là thuốc lá sân vườn hoặc thuốc lá tiện ích. Nếu bạn đang hút xì gà bên ngoài trong khi đang cắt cỏ và làm rơi nó, bạn sẽ không khó chịu nếu chỉ chi một hoặc hai đô la cho việc đó.

Với tư cách là những người săn lùng giá trị thực sự, những người bạn của bạn tại Holt thích phục vụ những đối tượng quan tâm đến giá cả của chúng tôi, những người mà chúng tôi trìu mến gọi là “những người sành sỏi và khắt khe”. Chúng tôi tự hào có rất nhiều loại xì gà rẻ tiền từ các thương hiệu như Argyle và Quorum, cũng như gói sản phẩm kế thừa Cuba bán chạy nhất của chúng tôi, Bella Cuba. Chúng tôi cũng đã dồn vào thị trường dành cho những người hâm mộ Rocky Patel, những người đã biết đến anh ấy với cái tên ‘Vua của môn chơi gôn $3 ‘Gar!’ Những cuốn sách bán chạy nhất trong nước như Rocky Patel Renaissance, The Edge 2nds và đảm bảo quyền truy cập vào nhượng quyền thương mại Rocky Patel Mulligans quý giá của chúng tôi để được giảm giá tối đa cho Rocky Patel.

Luôn kiểm tra phần thanh lý để biết doanh số bán xì gà lớn nhất. Bạn có thể tìm thấy những điếu xì gà ban đầu có giá 10 đô la mỗi điếu được giảm xuống còn 2 đô la, bao gồm cả hộp thương hiệu cao cấp.

Xì gà với giá $2 – $5: Nhận ưu đãi tốt nhất

Khi bạn chi từ 2 đến 5 đô la cho mỗi điếu xì gà, bạn có rất nhiều lựa chọn. Rất nhiều người mua giá trị dính vào phạm vi giá này. Bạn có thể mua các gói, hàng đóng và hộp chất lượng cao từ hàng trăm thương hiệu. Những người yêu thích xì gà mới nên thử nghiệm ở đây. Các thương hiệu nổi tiếng như Arturo Fuente, La Aroma de Cuba, Oliva, Padron và Perdomo sản xuất xì gà có giá khởi điểm dưới 5 USD mỗi điếu. Bạn có thể làm quen với các hương vị khác nhau đến từ Cộng hòa Dominica, Nicaragua và Honduras. Khi các thương hiệu được xếp hạng hàng đầu như Oliva Master Blends 3 được bán ra, giá sẽ giảm từ dưới 15 USD mỗi điếu xuống dưới 5 USD, tương đương với khoản tiết kiệm rất lớn khi bạn mua hộp.

Xì gà giá $5 – $10: Xì gà cổ điển

Bạn không chỉ được tiếp cận với các loại xì gà cổ điển từ Ashton, Fuente, Padron và La Aroma de Cuba, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thương hiệu kế thừa của Cuba như Montecristo và Rome y Julieta. Khi ngân sách của bạn là từ 5 đến 10 đô la cho mỗi điếu xì gà, bạn không cần phải đợi nhãn hiệu bạn muốn giảm giá vì giá bán hàng ngày của nhiều loại xì gà nằm trong phạm vi này. La Aroma de Cuba Edicion Especial là loại xì gà được xếp hạng 94 do Pepin Garcia pha chế với giá dưới 10 USD. Hãy xem xét một số cách pha trộn trong danh mục San Cristobal và My Father. Bởi vì phần lớn các loại xì gà cao cấp có giá từ 5 đến 10 đô la một điếu, đây là một mức giá tuyệt vời để xây dựng ngân sách.

Xì gà giá $10 – $20: Xì gà hàng đầu

Khi bạn chi từ 10 đến 20 đô la cho một điếu xì gà, bạn có thể đủ khả năng để cầu kỳ. Bạn đang mua xì gà được làm thủ công bằng loại thuốc lá cao cấp nhất. Mong đợi hương vị và mùi thơm vượt trội, kết cấu hoàn hảo và tính nhất quán không thể nghi ngờ. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại xì gà được xếp hạng cao nhất và được xếp hạng cao nhất của Cigar Aficionado trong tầm giá này. Chỉ những nhà sản xuất loại xì gà có nhu cầu cao nhất mới có thể duy trì mức giá ở mức 10 USD. Và họ phải mất hàng thập kỷ để xây dựng lượng khán giả cho những sự pha trộn phức tạp nhất của mình. Những loại xì gà mang tính biểu tượng như Ashton VSG, Padron 1964 Anniversary và Arturo Fuente Hemingway đại diện cho những lựa chọn hàng đầu trong khoảng từ 10 đến 20 đô la cho mỗi điếu xì gà.

Xì gà TRÊN $20: Xì gà phiên bản hiếm & giới hạn (Rare & Limited Edition)

Khi bạn vượt qua ngưỡng 20 đô la, bạn có thể mua một điếu xì gà hiếm và được làm độc quyền từ thuốc lá đã được lên men và ủ trong vài năm. Ashton ESG, Arturo Fuente Opus X và Padron Family Reserve phù hợp với loại này. Những hình dạng khác thường hoặc khó thao tác như Figurados và Perfectos có giá cao hơn vì những con lăn lăn chúng có nhiều kinh nghiệm hơn. Họ cũng không hoàn thành chúng nhanh như vậy. Khi bạn muốn gây ấn tượng với một người đam mê xì gà bằng một món quà mà họ sẽ đánh giá cao, những điếu xì gà có giá trên 20 đô la sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu của bạn. Khi bạn mua xì gà từ Holt’s, hãy biết rằng bạn đang nhận được ưu đãi tốt nhất ngay cả khi bạn mua xì gà đắt hơn. Chúng tôi cung cấp giá xì gà tốt nhất cho mọi ngân sách.

Hãy cẩn thận với những mánh lới quảng cáo

Khi một điếu xì gà có vẻ được định giá quá cao, hãy thận trọng. Mặc dù có những điếu xì gà có giá vài trăm đô la trở lên mỗi điếu, hãy dừng lại và tự hỏi bản thân xem bạn có nghĩ mình sẽ thích nó hơn một điếu xì gà 30 đô la không. Những người sưu tập xì gà già đi và bán đấu giá xì gà như rượu vang. Về cơ bản, họ đang đầu tư vào xì gà, đòi hỏi kiến thức và nghiên cứu. Việc một số loại xì gà Cuba được bán với giá cao đến mức nực cười là điều bình thường, nhưng nhiều người sành sỏi sẽ nói với bạn rằng chúng không đáng giá.

Người tiêu dùng bình thường sẽ mua một điếu xì gà đắt tiền hơn cho một dịp đặc biệt, nhưng phải có lý do. Cách đây không lâu Cohiba đã phát hành loại xì gà trị giá 90 USD mang tên Spectre. Bao bì rất bắt mắt và phần uốn cong được cho là được cuộn từ những điếu thuốc lá 23 tuổi được ủ trong thùng Sherry. Nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng đó là rất nhiều tiền để chi cho một điếu xì gà. Hút một điếu xì gà không phù hợp với số tiền bạn bỏ ra là loại xì gà bạn sẽ không bao giờ hút nữa.

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whiskey

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whisky

Rượu Macallan Xách Tay

Macallan Litha

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Xách Tay

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Estate

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Classic Cut

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com là trang web nói về rượu ngoại: rượu whisky, rượu brandy, rượu rum,… Cho dù bạn muốn biết về nguồn gốc của một loại rượu whisky cụ thể, hoặc hương vị và lịch sử đi kèm với nó, trang web này có thể giúp bạn biết từng chi tiết nhỏ. Trang web này rất hữu ích khi bạn không biết nhiều về rượu ngoại, tại đây chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm và những gì học hỏi được trong hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm thấy lịch sử nguồn gốc các loại rượu ngoại, những mẫu rượu quý hiếm, cách thưởng thức rượu, kinh nghiệm phân biệt rượu, cách chọn lưa được cửa hàng rượu ngoại uy tín và còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Ruouxachtay.com rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn trên hành trình khám phá thế giới hương vị này!

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com

ruou suu tam quy hiem

Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com