Chia Sẻ Kinh Nghiệm Ship Hàng Từ Mỹ – EU Về Việt Nam Dễ Hiểu Nhất Cho Người Mới

shipping

Công đoạn mua hàng từ Mỹ về Việt Nam hay mua hàng từ EU – Châu Âu về Việt Nam như thế nào luôn là câu hỏi của nhiều người. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế ngày càng phổ biến. Để quy trình ship hàng được diễn ra thuận lợi bạn cần tham khảo kinh nghiệm từ những người trong ngành. Bài viết dưới đây ruouxachtay.com sẽ chia sẻ kinh nghiệm ship hàng từ Mỹ – EU về Việt Nam bằng cách thức an toàn và nhanh chóng nhất. 

Hình thức thông thường khi vận chuyển hàng từ Mỹ – EU về Việt Nam 

Hình thức ship hàng từ Mỹ – EU về Việt Nam mà bạn chọn lựa quyết định toàn bộ thời gian gửi hàng. Khoảng cách xa đến nửa vòng trái đất nên khi mua hàng online khách thường sử dụng dịch vụ vận chuyển để cho nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

3 hình thức vận chuyển để bạn tham khảo 

– Đường thủy

– Đường bưu điện

– Đường hàng không

Phải mất rất nhiều thời gian vận chuyển khi bạn lựa chọn hình thức bưu điện, đường thủy. Thời hạn nhận hàng có thể lên tới cả tháng sau khi đặt. Tuy nhiên, với phương thức tiện lợi hơn là đường hàng không, bạn chỉ cần mất 7 – 10 ngày là có thể nhận được hàng. Hoặc chế độ hỏa tốc chỉ mất 2 – 3 ngày để hàng về tới Việt Nam.

Vị trí gửi và nhận hàng cũng quyết định đến thời gian nhận hàng, ví dụ như bạn gửi hàng từ thành phố lớn ở Mỹ đến thành phố lớn ở Việt Nam thời gian sẽ tiết kiệm hơn 2 – 3 ngày so với gửi và nhận tại thành phố nhỏ, xa xôi.

Ngoài ra, đơn vị vận chuyển hàng cũng ảnh hưởng lớn tới thời gian vận chuyển. Hầu hết thời gian sẽ được rút ngắn nếu bạn gửi hàng tại các đơn vị uy tín, chất lượng và có nhiều mạng lưới chi nhánh. Hàng hóa sẽ thuận lợi thông quan đến tay người dùng mà không vướng nhiều rắc rối không đáng có. Bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp.

Lựa chọn phương thức chuyển hàng nhanh nhất 

Đường hàng không là con đường tốt nhất để bạn chọn lựa gửi hàng. Hầu hết khi gửi ship hàng Mỹ hay từ EU về Việt Nam mọi người đều có nhu cầu chuyển phát nhanh, hỏa tốc. Người nhận có thể lựa chọn thời gian cố định để nhận hàng, chuyển trực tiếp đến tay người nhận. Đường hàng không đảm bảo an toàn tuyệt đối hàng khóa, tốc độ nhanh chóng. Tuy nhiên, nhược điểm của phương thức này là phí dịch vụ khá cao.

Bên cạnh đó, đơn vị vận chuyển uy tín cũng là yếu tố quyết định hàng hóa vận chuyển đúng hạn. Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế với giá cả ổn định, cam kết thời gian nhận hàng. Hàng hóa được an toàn, bảo đảm chất lượng đến tay người nhận.

Quy trình gửi hàng sẽ như thế nào? 

Hàng hóa thông thường gửi từ Mỹ – EU về Việt Nam sẽ được chúng tôi vận chuyển đến người nhận trong vòng 7 – 10 ngày sau ngày gửi hàng.

Trường hợp khác như sản phẩm trên các trang web thương mại thường phải mất thêm thời gian 2- 3 ngày để hàng gửi từ nhà cung cấp đến trụ sở tại Mỹ.

Sau khi nhận được yêu cầu gửi hàng, hàng hóa sẽ được kiểm tra tình trạng cụ thể và tiếp tục lên đường vận chuyển.

Một số trường hợp chậm trễ đơn hàng do người bán gia chậm hoặc có vướng mắc trong quá trình thông quan dẫn đến thay đổi thời gian nhận. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhờ dịch vụ uy tín tại đơn vị sẽ hỗ trợ quá trình sự cố nhanh chóng nhất.

Cách thức nhận hàng hóa được ship từ Mỹ – EU về Việt Nam 

Khi đã có thông báo hàng tới kho tại Việt Nam. Bạn có thể thông qua 3 cách thức dưới đây để nhận hàng như:

– Đầu tiên, Nhận trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM hoặc Nội Bài, Hà Nội.

– Thứ hai, Nhận trực tiếp tại kho hàng của đơn vị mà bạn lựa chọn.

– Cuối cùng, Nhận hàng tại nhà theo địa chỉ đăng ký của bạn.

Không cần tốn nhiều thời gian công sức hình thức ship hàng từ Mỹ – EU về Việt Nam qua đường hàng không tiện lợi và tối ưu hóa chi phí cho người dùng.

Những Gì Cần Biết Về Chi Phí Order Hàng Mỹ – EU Chính Xác Nhất Hiện Nay

Bạn đang có mong muốn order hàng Mỹ hoặc EU về Việt Nam, tuy nhiên chi phí vận chuyển đang là thắc mắc lớn nhất. Đây là câu hỏi chung của hầu hết khách hàng đang có ý định mua sắm hàng order Mỹ, EU. Vì vậy, thông qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi “Chi phí order hàng mỹ hết bao nhiêu?” hay “Chi phí order hàng EU hết bao nhiêu?” để quý khách dễ dàng tham khảo.

Chi Tiết Cách Tính Giá Order Hàng Mỹ – EU Về Việt Nam

Các đơn vị vận chuyển khác nhau sẽ có cách tính chi phí khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các mức phí dịch vụ, phụ thu, đều không có sự chênh lệch quá nhiều.

Sau đây là cách tính chi phí order hàng Mỹ – EU về Việt Nam mới nhất bạn có thể tham khảo:

Giá order = Giá gốc trên web + Thuế hàng hóa (Tax) + Công order – discount ( Nếu có ) + Phụ thu + Phí vận chuyển về Việt Nam

Trong đó:

 • Giá gốc trên web: là giá của sản phẩm chính mà trên website mà bạn muốn mua. Mức giá này sẽ tùy thuộc vào bảng giá của trang web và thời điểm sale theo từng đợt.
 • Tax: giá thuế được tính theo giá trị sản phẩm tổng quát của hàng hóa
 • Công order: Tùy thuộc vào các sản phẩm mà bạn order sẽ được tính giá cộng khác nhau
 • Discount: là mức giảm giá của mặt hàng bạn mua
 • Phụ thu và phí về Việt Nam: Phụ thu được tính theo yêu cầu của hải quan và phí ship được tính theo khối lượng hàng hóa.

Tổng hợp chi phí cần trả khi order hàng Mỹ hàng EU về Việt Nam.

Cần Chú Ý Gì Khi Gửi Hàng Từ Mỹ – EU Về Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu order hàng hóa hiện nay, nhiều đơn vị đã cho ra mắt dịch vụ order để đáp ứng khách hàng. Tuy nhiên, có nhiều đơn vị kinh doanh với mục đích xấu, độn giá thêm chi phí để thu lợi nhuận. Chính vì vậy, để tính toán được chi phí order hàng Mỹ, bạn cần nắm rõ những thông tin dưới đây để đảm bảo giá cả chính xác hơn:

 • Tìm hiểu về thông tin các mặt hàng trước khi mua để tránh các mặt hàng nằm trong danh mục cấm trong danh sách vận chuyển quốc tế.
 • Phụ thu thuế hải quan cũng quyết định phần lớn chi phí order hàng hóa từ Mỹ và EU về Việt Nam.
 • Các đơn vị vận chuyển chỉ nhận từ các đơn hàng 1kg là tối thiểu. Ngoài ra, không còn giới hạn bất kỳ trọng lượng hàng hóa nào khác. Các đơn hàng dưới 1kg có thể được hỗ trợ tuy nhiên sẽ được tính phí tương đương đơn hàng 1kg khác.
 • Bạn cần đổi đơn vị từ USD sang VND hoặc Euro sang VND để tính toán giá trị chi tiết khi thanh toán đơn hàng
 • Phí dịch vụ sẽ thay đổi nếu bạn là đối tác hoặc người kinh doanh với số lượng đơn hàng lớn cần vận chuyển
 • Phí bảo hiểm thông thường của mọi hàng hóa là 3% và không bắt buộc. Tuy nhiên, để đơn hàng được vận chuyển an toàn, nguyên vẹn bạn vẫn nên thêm dịch vụ để đảm bảo.

Ruouxachtay.com – đơn vị vận chuyển an toàn giá tốt

Nổi tiếng nhờ sự tin tưởng và đánh giá cao bởi khách hàng Việt. Là đơn vị uy tín chuyên vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế:

 • Kinh nghiệm lâu năm trong ngành, cam kết đảm bảo thời gian và chất lượng dịch vụ uy tín hàng đầu. Giá cả phải chăng, hấp dẫn so với các đơn vị khác trên thị trường
 • Đảm bảo thời gian giao hàng tới tay người nhận chỉ từ 5 – 7 ngày. Theo đúng thời hạn đã định trước cùng khách hàng
 • Phát triển quan hệ hợp tác rộng với nhiều phương thức vận chuyển khác nhau cho khách hàng lựa chọn
 • Trong quá trình vận chuyển hàng, đảm bảo hàng hóa được nguyên vẹn, không hỏng hóc hay xuất hiện bất kỳ vấn đề nào khác
 • Hỗ trợ khách hàng các thủ tục thông quan, giấy tờ hay ủy thác xuất khẩu trọn vẹn từ A – Z
 • Giá cả dịch vụ công khai minh bạch trên trang web chính chủ của hàng, cập nhật thông tin rõ ràng nhanh chóng theo từng thời điểm

Lời kết

Bài viết trên là tổng quan về phí order hàng Mỹ mới nhất hiện nay cho bạn tham khảo. Hy vọng bạn đã nắm rõ được cách tính chi phí order đơn giản nhất cho đơn hàng của mình. Liên hệ ngay tới chúng tôi nếu có nhu cầu order hàng hóa Mỹ về Việt Nam giá rẻ nhé!

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

Khách hàng của ruouxachtay.com review top 6 loại Đá vĩnh cửu tốt nhất năm 2022 Review Top 6 loại Đá Vĩnh Cửu Tốt Nhất Năm 2022 18425300 917611521714384 3933257258960570853 n 1 7 bình Đựng rượu whisky tốt nhất năm 2022 7 Bình Đựng Rượu Whisky Tốt Nhất Năm 2022 18425300 917611521714384 3933257258960570853 n 1

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com

ruou suu tam quy hiem review top 6 loại Đá vĩnh cửu tốt nhất năm 2022 Review Top 6 loại Đá Vĩnh Cửu Tốt Nhất Năm 2022 z1407527617187 ae878129188982ba3846d677914d9325 2 7 bình Đựng rượu whisky tốt nhất năm 2022 7 Bình Đựng Rượu Whisky Tốt Nhất Năm 2022 z1407527617187 ae878129188982ba3846d677914d9325 2
các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới