Cách Phân Biệt Thuốc Lá Trung Quốc Nam Kinh Đá Ngọc Hoa Thật Hay Giả

Thuốc Lá Trung Quốc Nam Kinh Đá Ngọc Hoa

Thuốc lá Trung Quốc Nam Kinh Đá Ngọc Hoa (Yuhua Stone) là một kiểu rất phổ biến trong số các loại thuốc lá. Thuốc lá giả Nam Kinh Ngọc Hoa gần đây đã xuất hiện trên thị trường. Làm thế nào để phân biệt được hàng thật của thuốc lá Nam Kinh Đá Ngọc Hoa ? cho bạn biết Hãy cùng tìm hiểu một số xác định tính xác thực của Đá Ngọc Hoa Nam Kinh.

So sánh sự khác biệt trong việc dập nóng ở mặt trước của hộp: chữ “Nam Kinh” ở mặt trước của hộp nhỏ thuốc lá thật là hình vuông, đầy đặn và nhẵn; in đè không chính xác, có hiện tượng rò rỉ vàng và tràn phông rõ ràng.

1 - Cách Phân Biệt Thuốc Lá Trung Quốc Nam Kinh Ngọc Hoa Thật Hay Giả
1 – Cách Phân Biệt Thuốc Lá Trung Quốc Nam Kinh Ngọc Hoa Thật Hay Giả

So sánh sự khác biệt trong việc in mẫu mặt trước của hộp: hoa văn phía trước của hộp nhỏ thuốc lá thật rõ ràng và mạch lạc với bãi cỏ, bậc thang và mái ngói; Bãi cỏ phía trước, bậc thềm và mái ngói của hộp thuốc lá giả mờ ảo.

2 - Cách Phân Biệt Thuốc Lá Trung Quốc Nam Kinh Ngọc Hoa Thật Hay Giả
2 – Cách Phân Biệt Thuốc Lá Trung Quốc Nam Kinh Ngọc Hoa Thật Hay Giả

So sánh sự khác biệt về hoa văn ở mặt sau của hộp nhỏ: họa tiết hoa và đá ngọchoa thật có cảm giác nổi lên mạnh mẽ khi chạm vào bằng ngón tay và những viên đá rất khác biệt; Hoa văn giả và đá hoa ngọc không mạnh khi chạm vào bằng ngón tay, và không có cảm giác ba chiều.

3 - Cách Phân Biệt Thuốc Lá Trung Quốc Nam Kinh Ngọc Hoa Thật Hay Giả
3 – Cách Phân Biệt Thuốc Lá Trung Quốc Nam Kinh Ngọc Hoa Thật Hay Giả

So sánh sự khác biệt ở tem dưới cùng: Tem thuốc lá thật được in động bằng máy, có các sắc thái khác nhau và khoảng cách hoặc vị trí giữa các con số cũng khác nhau; Độ sâu của tem thuốc lá giả nhất quán hơn và khoảng cách hoặc vị trí giữa các số về cơ bản là giống nhau.

4 - Cách Phân Biệt Thuốc Lá Trung Quốc Nam Kinh Ngọc Hoa Thật Hay Giả
4 – Cách Phân Biệt Thuốc Lá Trung Quốc Nam Kinh Ngọc Hoa Thật Hay Giả

Trên đây là những mẹo phân biệt tính xác thực của thuốc lá Đá Ngọc hoa Nam Kinh do biên tập viên sưu tầm và các nội dung liên quan về cách phân biệt tính xác thực của thuốc lá Đá Ngọc hoa Nam Kinh. Các dữ liệu trên đều lấy từ Internet và chỉ mang tính chất tham khảo. Nhắc nhở bạn rằng vì sức khỏe của bạn và gia đình, hãy hút thuốc càng ít càng tốt. Để biết thêm thông tin hữu ích, vui lòng truy cập Ruouxachtay.com.

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Trung Quốc

20.850.000
89.990.000
25.150.000

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whisky

Rượu Macallan Xách Tay

Macallan Litha

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Hộp Gỗ

3.200.000

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Xách Tay

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Estate

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Classic Cut

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Brandy

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com là trang web nói về rượu ngoại: rượu whisky, rượu brandy, rượu rum,… Cho dù bạn muốn biết về nguồn gốc của một loại rượu whisky cụ thể, hoặc hương vị và lịch sử đi kèm với nó, trang web này có thể giúp bạn biết từng chi tiết nhỏ.

Trang web này rất hữu ích khi bạn không biết nhiều về rượu ngoại, tại đây chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm và những gì học hỏi được trong hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm thấy lịch sử nguồn gốc các loại rượu ngoại, những mẫu rượu quý hiếm, cách thưởng thức rượu, kinh nghiệm phân biệt rượu, cách chọn lưa được cửa hàng rượu ngoại uy tín và còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Ruouxachtay.com rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn trên hành trình khám phá thế giới hương vị này!

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com

ruou suu tam quy hiem

Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com