Làm Thế Nào Để Chọn Mua Cognac Phù Hợp?

Croizet Cognac Reserve Particuliere (1)

Lựa chọn loại cognac tốt nhất cho bạn

Nếm thử rượu cognac là tận hưởng khoảnh khắc vui vẻ, dù ở cùng với người khác hay một mình.

Cách sản xuất rượu cognac mang lại cho mỗi chai một hương vị, màu sắc và đặc tính riêng biệt. Các loại cognac khác nhau có đặc tính riêng biệt, phản ánh sự pha trộn, trưởng thành và di sản của ngôi nhà nơi nó được sản xuất. Ví dụ như Maison Martell có hơn 300 năm lịch sử và sự tinh tế trong mỗi chai hay Hennessy, Courvoiser,…

Không có loại cognac nào và không có cách nào để uống nó. Bạn không cần phải là một chuyên gia về rượu cognac để biết đâu là loại rượu cognac tốt để mua.

Thông thường, loại cognac tốt nhất dành cho bạn phụ thuộc vào sở thích cá nhân và cách bạn thưởng thức nó.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng loại rượu cognac tốt nhất theo sở thích và trải nghiệm của bạn có thể không phản ánh giá rượu cognac. Ví dụ, một trong những loại cognac tốt nhất cho người mới bắt đầu là Martell VS hay Hennessy VS. Đậm đà, hương vị trái cây và hài hòa, nó nổi bật bởi sự mượt mà đáng chú ý trên vòm miệng.

Mua rượu cognac dựa trên mục đích sử dụng

Pha chế cocktail

Đối với những người yêu thích cocktail hoặc hâm mộ phong cách pha chế, Martell VSOP tinh tế, thanh lịch và cân bằng, đồng thời là sự thể hiện đích thực của phong cách Martell, phù hợp với nhiều loại cocktail ngon nhất được pha bằng cognac.

Hoặc hãy thử Martell Noblige, nó vẫn giữ được hương vị đặc biệt ngay cả khi pha với các loại rượu hoặc nguyên liệu khác.

Nguyên chất hoặc trên đá

Nếu bạn thích cognac với đá – ‘cognac trên đá’ – hoặc loại cô-nhắc gọn gàng, thì Martell Cordon Bleu khó có thể vượt qua, một loại cognac XO bậc thầy, được pha trộn từ hơn 100 loại rượu eaux-de-vie quý hiếm từ vùng Borderies cru nhỏ.

Để nhấm nháp

Khi muốn thưởng thức thứ gì đó, hãy tìm rượu cognac XO. (Rất đơn giản, rượu eaux-de-vie của nó là ‘extra old’.)

Eaux-de-vie ở Martell XO, sự thể hiện đặc trưng của Nhà Martell về vùng lãnh thổ Grande Champagne danh tiếng, có độ tuổi tối thiểu là 10 năm.

Rượu cognac gây ấn tượng

Hoặc tại sao không phải là Cognac XXO, Extra, Hors D’age? Một sự pha trộn của các loại rượu eaux-de-vie rất lâu đời.

Đối với những người đam mê thực sự, mua rượu cognac phân khúc cao cấp sẽ là quà tặng xa xỉ đỉnh cao. L’Or de Jean Martell thể hiện sắc thái của hơn 700 loại rượu eaux-de-vie quý hiếm, một số có tuổi đời hơn một thế kỷ trong hầm rượu Jean Martell nổi tiếng.

Dùng cognac để nấu ăn

Ngoài ra, bạn có thể đang tìm mua rượu cognac để nâng cao kỹ năng nấu nướng của mình. Từ mì ống sốt kem cognac, ức gà trang trại béo ngậy với sốt nấm cognac, hay món tráng miệng sô-cô-la và sốt cognac trên lê luộc, nấu với rượu cognac sẽ tăng thêm sự tinh tế cho bất kỳ bữa ăn nào. Ở đây, rượu cognac VS và rượu cognac VSOP đặc biệt linh hoạt.

Dịch vụ săn tìm quà tặng rượu của ruouxachtay.com có thể giúp bạn tìm những món quà độc đáo từ dòng sản phẩm Cognac, hoàn hảo như quà tặng sang trọng, quà Giáng sinh, và vâng, làm quà tặng cho người đàn ông – hoặc phụ nữ – người có tất cả mọi thứ.

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whiskey

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whisky

Rượu Macallan Xách Tay

Macallan Litha

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Hộp Gỗ

3.200.000

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Xách Tay

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Estate

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Classic Cut

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com là trang web nói về rượu ngoại: rượu whisky, rượu brandy, rượu rum,… Cho dù bạn muốn biết về nguồn gốc của một loại rượu whisky cụ thể, hoặc hương vị và lịch sử đi kèm với nó, trang web này có thể giúp bạn biết từng chi tiết nhỏ. Trang web này rất hữu ích khi bạn không biết nhiều về rượu ngoại, tại đây chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm và những gì học hỏi được trong hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm thấy lịch sử nguồn gốc các loại rượu ngoại, những mẫu rượu quý hiếm, cách thưởng thức rượu, kinh nghiệm phân biệt rượu, cách chọn lưa được cửa hàng rượu ngoại uy tín và còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Ruouxachtay.com rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn trên hành trình khám phá thế giới hương vị này!

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com

ruou suu tam quy hiem

Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com