Chia Sẻ Khách Quan – Komagatake

Komagatake

 “Nghiện” nhưng vẫn ngại

 Dù không chắc là đúng nhưng có cảm giác rằng các anh chị em đam mê rượu thực sự đều đang cố gắng thu mình và dấu kín đam mê của mình với những người xung quanh.

 Dấu biệt những khoảnh khắc hết mình với đam mê rượu? Hạn chế chia sẻ nó trên các mạng xã hội?… Chỉ chia sẻ với những người bạn thân cùng đam mê …? Có lẽ là tất cả và thêm các điều khác nữa.

 Nếu quan sát xung quanh, có thể là rất hạn hẹp, có thể là không chính xác rằng hầu hết các anh chị em đam mê rượu đều rất cố gắng giữ hình ảnh của bản thân. Nói là “cố gắng” có thể không chính xác bởi nó có thể là “tự nhiên là vậy”. Ai cũng tập thể thao thường xuyên, dead lifting, chạy bộ, đạp xe, boxing, golf và nhiều thứ khác.

 Khó thể nói là mọi người uống rượu và chơi thể thao như vậy là vì điều gì nhưng bản thân em thì đơn giản là để bù trừ với năng lượng bởi uống rượu và quan trọng nhất là để chứng minh rằng một người uống rượu thường xuyên vẫn có thể khỏe, trẻ, đẹp và thành công như hay hơn những người không hay ít uống rượu.

 Dù giữ mình nhưng các post vẫn hiện ra trên new feeds của các Facebook friends nên không tránh khỏi việc những người bạn ấy nghĩ rằng ta là kẻ nát rượu, là kẻ khoe mẽ, là kẻ có tiền nhưng vô cảm với xã hội, là tất cả các thể loại “bệ rạc” mà họ có thể tưởng tượng ra.

 Thế nên cách để mọi người phải shut off là để họ thấy mình cũng “bình thường”. Có thể là rất “blonde” nhưng cảm giác khi gặp mặt những người đó, những người nghĩ mình nát rượu, thấy dù họ đã cố dấu nhưng vẫn không che dấu hết được sự cay cú cũng khá là dễ chịu.

 Tuy nhiên, chỉ một thoáng dễ chịu rất blonde thế thôi nhưng phải đổi bằng nhiều giờ luyện tập, những khi cuối ngày cả thể xác lẫn tinh thần đều đã rã rời nhưng vẫn phải gồng mình lao vào tập luyện chỉ để bù đắp cho những đam mê.

 Sau 2 ngày trọn vẹn không một giọt rượu, với chai Komagatake uống hôm nay, ăn cơm tối xong em cũng chỉ định uống 1-2 ly on the rock rồi thôi. Tuy nhiên sau khi được warm up lại muốn uống nó neat, chai không còn quá nhiều lại thêm việc thấy nó ngon quá nên bottle kill luôn.

 Cảm nhận về chai này có thể chia làm 3 giai đoạn khác nhau. Lúc mới mở em đã review, nó là một chai rất fruity và trẻ trung theo nghĩa tích cực. Giai đoạn tiếp theo thấy nó quá woody với hương vị gỗ đàn hương quá lấn át, khá không dễ chịu. Giai đoạn cuối, fruity của nó chuyển thành thứ mật trái cây ngọt ngào và đậm đà, trung hòa và cân bằng hương vị gỗ kia, khiến hương vị nó trở nên chín muồi, có thể nói là thể hiện vẻ đẹp nhất mà nó có thể đem lại.

Cheers!

Chia sẻ của 1 người đam mê Whisky: Binh Thai Nguyen 28/9/2021

Các bạn có chia sẻ quan điểm khác vui lòng để lại bình luận bên dưới !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.