Chat
1
x

 The Macallan Edition No.3 là sản phẩm mới nhất trong các dòng sản phẩm rượu mới năm nay. Giống như các sản phẩm trước đó, Edition No.3 là một sự khám phá của gia tộc Macallan về công thức pha chế rượu whisky, thể hiện được sự sáng tạo và đem tới cảm nhận rõ ràng.

 Cảm hứng và sáng tạo chính là điểm nhấn cốt lõi của The Macallan và không có gì thể hiện rõ điều đó hơn dòng sản phẩm Edition Series. Để làm nên Edition No. 3, Macallan đã mời chuyên gia nước hoa Roja Dove - Một trong những người sở hữu khứu giác được kính trọng nhất trong ngành công nghiệp nước hoa, cung cấp những tri thức và trải nghiệm cảm nhận đặc biệt để mô tả những mùi thơm đặc trưng trong các thùng rượu bằng gỗ sồi khác nhau.

 Khi trải nghiệm và thưởng thức rượu whisky, mùi vị và hương thơm sẽ được hòa quyện vào nhau. Sức mạnh của hương thơm là không thể phủ nhận và chính sức mạnh này tạo nên sự quyến rũ thực sự của cho công thức pha chế Edition No.3.

 Dalgarno nói: "Có sự tương đồng tuyệt vời giữa thế giới whisky và nước hoa và chính sự hấp dẫn mạnh mẽ để làm việc với Roja Dove nhằm khám phá sức mạnh của hương vị trong thùng gỗ sồi và ảnh hưởng của nó đối với rượu whisky".

 Lần nữa Roja Dove ca ngợi Dalgarno và nhấn mạnh sự tương đồng giữa nghệ thuật tạo ra cả rượu whisky và nước hoa. Roja Dove nói: "Ngay từ đầu Bob và tôi đã có nhiều điểm chung, chúng tôi đã cùng nhau làm chủ sự cân bằng mùi vị và mùi thơm, kết quả là một loại whisky rất thơm ngon, tươi mới của cam quýt với vị ngọt dịu. Macallan Phiên bản số 3 là một ví dụ điển hình về nghệ thuật của nhà chế tạo rượu whisky, nơi mà Bob đã giải thích suy nghĩ của tôi một cách chính xác, khi kết hợp với sức mạnh kỳ lạ của hương thơm".

 "Sự thúc đẩy và sự đổi mới nằm ở giá trị cốt lõi của The Macallan và trong ấn bản số 3, chúng tôi đã hợp tác với một trong những chuyên gia về hương vị được kính trọng nhất thế giới để tạo ra một loại rượu Single Malt whisky đẩy lui ranh giới và thách thức", Dalgarno nói.

EDITION NO. 3 - HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ CẢM NHẬN

 Roja mang hết khả năng của mình tới xưởng sản xuất rượu để ngửi các mẫu rượu whisky và đưa ra những đánh giá cùng những giải thích về đặc điểm và hương thơm mà ông ấy cảm nhận được. Sau đó chuyên gia pha chế rượu whisky của The Macallan, Bob Dalgarno dựa theo phân tích về mùi thơm của Roja để chọn ra những cảm nhận nổi bật qua đó định hình hương vị cuối cùng của Edition No.3.

 Phiên bản giới hạn mới này là phiên bản thứ ba trong series Edition, một loạt các loại whisky tập trung vào cam kết của Macallan về sự ảnh hưởng của gỗ đối với Whisky. Trong khi ấn bản số 1 và ấn bản số 2 nhấn mạnh tầm ảnh hưởng của mỗi thùng rượu đến hương vị và hương vị của rượu whisky cuối cùng, ấn bản số 3 cung cấp cái nhìn sâu sắc về "hương vị đặc biệt kết hợp để xây dựng nhân vật có chiều sâu". Được ủ trong các thùng gỗ tạo nên từ sự hợp thành giữa gỗ sồi Mỹ và Châu Âu, Edition No.3 ngọt và có hương vị hoa quả. Sản phẩm tạo thành từ sự hòa quyện những đặc trưng của The Macallan với hương vị cam quýt, vani, thảo mộc và gỗ sồi tươi.

 Phiên bản số 3 là một cuộc hành trình đáng chú ý của các giác quan, mang lại một kinh nghiệm mạnh mẽ của hương vị và mùi thơm. Loại whisky này được đóng chai với mức đẩy cao nồng độ ABV (48.3%) - Cường độ ưa thích của Master Whisky Dalgarno để tối ưu hóa hương vị phong phú hơn.

 Với việc phát hành hạn chế chỉ 250.000 chai cho toàn cầu. Như mọi khi với Edtions Macallan, luôn là một phiên bản giới hạn và không bao giờ được lặp lại. Đây là một phiên bản sưu tầm mà hiện tại giá có thể tiếp cận một cách hợp lý.

SỰ TRẢI NGHIỆM ĐA GIÁC QUAN CỦA HƯƠNG VỊ VÀ MÙI THƠM

Màu sắc: Màu vàng lúa mạch

ABV: 48.30%

Hương: Phảng phất hương thơm nhẹ nhàng, hương kem vani, gỗ sồi tươi và mùi thảo mộc tinh tế. Dầu cam tạo nên nét tinh tế trong khi gừng, quế và hạt nhục đậu khấu tạo nên những nét bay chuyển đa dạng. Vani mang đến vị ngọt, định hướng mùi cam quýt rồi tiếp đến là hương sôcôla. Gỗ sồi bóng đem đến mùi hương kết thúc mềm mại.

Vị: Vị ngọt hoa quả, vani và bánh ngọt nhân quả phảng phất vị mơ, lê và táo xanh chín giòn. Vị gừng và chanh nhẹ nhàng được cân bằng với vị nhạt của nhựa gỗ sồi khi kết thúc.

Dư vị: Dài lâu, ngọt và hương vị trái cây và để lại ấn tượng khó phai khi cảm nhận ở tất cả các giác quan.

Hãy khám phá hàng trăm mẫu rượu độc đáo tại:
Ruouxachtay.com - Chạm Vào Đam Mê


THE MACALLAN AND ROJA DOVE - SỰ CỘNG TÁC SÔI NỔI VÀ ĐỘC ĐÁO