Chat
1
x

Springbank Pure Malt 12 Years Old (Japan Market) – Whisky hảo hạng với hương vị độc đáo và tinh tế

Whisky được giới mộ điệu đánh giá là loại rượu ngon nhất trong số những loại rượu ngon nhất trên thế giới. Nhắc tới whisky, bất kỳ những ai yêu thích dòng rượu này đều có thể kể tên những thương hiệu nổi tiếng làm nên tên tuổi của dòng Whisky, và sẽ là 1 thiếu sót lớn cho bất kỳ ai khi họ không biết về Springbank, đặc biệt là những chai rượu Springbank Pure Malt 12 years old được sản xuất riêng cho thị trường nhật bản.

Hãy cùng ruouxachtay.com bổ sung những kiến thức quý giá về dòng whisky ngon tuyệt này nhé.

Vài nét sơ lược về thương hiệu Springbank

Springbank là một trong những nhà máy sản xuất whisky lúa mạch hàng đầu thế giới của vùng đất Campbeltown.

Cambeltown là một vùng đất trù phú nằm ở bán đảoKintyre, thuộc đất nước Scotland - xứ sở được biết đến với những loại lúa mạch chất lượng nhất thế giới. Ngay từ những năm đầu của thế kỷ 19, với 34 nhà máy chưng cất rượu, Cambeltown đã trở thành một vùng chuyên sản xuất rượu Whisky ngon tuyệt cung cấp cho chính Scotland và những vùng lân cận.

Trải qua nhiều cuộc biến động trong lịch sử, đến nay Campbeltown chỉ còn lại 3 nhà máy chưng cất rượu Whisky. Tuy số lượng giảm sút nhưng chất lượng Whisky vẫn là tuyệt hảo. Bởi chính những hạt lúa mạch chất lượng được tuyển lựa kỹ lưỡng, whisky từ Campbeltown được giới sành rượu đánh giá rất cao. Và một trong số 3 nhà máy nổi tiếng đó là Springbank.

Một góc nhà máy chưng cất rượu Springbank – Campbeltown

Pure Malt Whisky là gì?

Cụm từ Scotch Whisky chắc hẳn đã quá quen thuộc với những ai yêu mến Whisky, vậy Pure Malt và Scotch Whisky có liên hệ gì? Scotch Whisky bao gồm 4 loại là Single Malt, Pure Malt, Single Grain và Blended Whisky.

  1. Single Malt là loại Whisky đơn chất tạo ra từ những hạt lúa mạch chất lượng tuyển chọn và được chưng cất chỉ ở 1 nhà máy (không pha trộn với rượu của những nhà máy khác).
  2. Pure Malt là loại whisky được pha trộn từ nhiều loại Single Malt có độ tuổi khác nhau được chưng cất ở cùng một nhà máy.
  3. Single Grain là loại rượu được trộn từ whisky tạo bởi ngô, lúa mì, lúa mạch đến từ những nhà máy đặc biệt của đất nước Scotland.
  4. Blended Whisky là loại có tính thương mại cao và được bán ở khắp mọi nơi trên thế giới. Loại này được tạo ra từ sự kết hợp giữa Malt Whisky và Grain Whisky được chưng cất từ nhiều lò rượu khác nhau với tuổi đời rượu tối thiểu 5 năm.

Springbank Pure Malt 12 years old Phiên bản Nhật Bản – thiết kế tinh tế và hương vị đẳng cấp.

Những chai Springbank Pure Malt 12 years old Japan market là loại whisky có hương vị đặc biệt mà Springbank ưu ái dành riêng cho thị trường Nhật bản.

Có thể nói, Springbank Pure Malt 12 years old (chai Ceramic jug - black) là một sự kết hợp hoàn hảo giữa mĩ, hương và vị.

  • Thị giác sẽ được thỏa mãn bởi thiết kế chai độc đáo. Chất liệu ceramic, dáng chai tròn với nút bần cổ điển và màu đen xám tạo cảm giác tinh tế, cổ điển, mang đến sự khác biệt đầy ấn tượng và tạo điểm nhấn đặc trưng cho dòng rượu này.
  • Khứu giác sẽ bị kích thích tột độ bởi mùi hương nồng nàn pha lẫn hương thơm ngọt ngào của các loại trái cây như mơ, đào, xoài, dứa và cả hương cỏ thơm, hương hoa, hương mật ong vani và mùi gỗ sồi thoang thoảng.
  • 1 ngụm rượu Springbank Pure Malt 12yrs sẽ làm thức tỉnh vị giác đến mức dường như bạn đang trải nghiệm 1 chuyến phiêu lưu của sự hòa quyện giữa vị của nhiều loại trái cây và vị ngọt dịu của caramel, mật ong và chút phá cách với hạt dẻ.

Thật không quá khi nói rằng, tất cả tinh túy của rượu Whisky đều được gói gọn chỉ trong 1 ngụm rượu Springbank Pure Malt 12 years old phiên bản Nhật.

Hãy nhanh chóng liên hệ với ruouxachtay.com để có được bộ sưu tập rượu hoàn hảo với những chai Springbank Pure Malt 12 years old phiên bản Nhật chất lượng thật 100% nhé.


Springbank Pure Malt 12 Years Old (Japan Market)