Chat
1
x

Có một câu hỏi luôn là vấn đề đau đầu đối với dân văn phòng: Mua quà gì để tạo ấn tượng tốt với sếp? 

Dĩ nhiên, nếu bạn biết được sở thích đặc biệt của sếp để mua quà, đó sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Nhưng nếu bạn không biết (và sự thật là rất khó để biết!), thì rượu ngoại sẽ trở thành phương án cứu cánh an toàn và khôn ngoan.

Giá cả của rượu ngoại thay đổi tùy thuộc vào chất lượng, có những loại chỉ cần từ 1-3 triệu đồng là đã có thể mua, nhưng những loại giá hơn 1 triệu, thậm chí hơn 20-30 triệu cũng không phải là không có! Tùy chọn cho quà tặng rượu ngoại đa dạng và rộng lớn, dù bạn có thu nhập ở mức nào cũng có thể chọn cho mình loại ưng ý làm quà tặng sếp.

Hãy cùng điểm qua 3 loại rượu ngoại được lựa chọn làm quà tặng nhiều nhất!

tang-ruou-gi-cho-sep-ngay-tet

1. Johnnie Walker
Ra đời vào năm 1908, đặc điểm nổi bật nhất của thương hiệu rượu Johnnie Walker  là chân dung của John Walker trong trang phục truyền thống Scotland. Ở Việt Nam, nó còn được biết đến với tên gọi “Ông già chống gậy”. 

tang-ruou-gi-cho-sep-ngay-tet

Đây là thương hiệu rượu whisky pha phổ biến rộng rãi trên thế giới, mỗi loại rượu đều có màu sắc, tên gọi và được pha trộn từ những loại Whisky cao cấp khác nhau, nhưng điểm chung là đều hòa hợp, tạo nên hương vị độc đáo, trải nghiệm phong phú và sự khác biệt cho thương hiệu Johnnie Walker. 

Thiết kế chai đơn giản, tinh tế, vừa có thể trưng bày vừa thỏa mãn được khẩu vị của những người sành rượu. Những sản phẩm nổi bật của Johnnie Walker có thể kể đến như:

+ Johnnie Walker Gold Label Reserve

tang-ruou-gi-cho-sep-ngay-tet

 + Johnnie Walker Red Label

tang-ruou-gi-cho-sep-ngay-tet

 + Johnnie Walker Double Black

tang-ruou-gi-cho-sep-ngay-tet

2. Hennessy

Vào năm 1765, Richard Hennessy bắt đầu xây dựng thương hiệu rượu Cognac của mình tại  Pháp. Trong hơn 250 năm qua, Hennessy được biết đến là nhà tiên phong trong việc trồng nho và chưng cất thành rượu. 

Hiện nay, dù đã trở thành một trong những thương hiệu lớn nhất thế giới, Hennessy lại chọn cách giữ nguyên các phương pháp cất rượu truyền thống. Chính vì thế, sản phẩm rượu của Hennessy vẫn có hương vị đặc trưng qua năm tháng. 

Chai đựng các dòng rượu Hennessy thường có thiết kế đa dạng, nhiều kiểu dáng phong phú, nhưng đều chung phong cách sang trọng, đẳng cấp. Những sản phẩm nổi bật của Hennessy có thể kể đến như:

+ Hennessy XO

tang-ruou-gi-cho-sep-ngay-tet

+ Hennessy Paradis Extra

tang-ruou-gi-cho-sep-ngay-tet

+ Hennessy VSOP

tang-ruou-gi-cho-sep-ngay-tet

4. Chivas

Chivas Regal là một loại whisky pha trộn (Blend Scotch Whisky) của Scotland, được sản xuất bởi Chivas Brothers từ năm 1801, phổ biến rộng rãi trên thế giới. 

Đặc biệt, mỗi loại rượu Chivas đều có một công thức pha trộn riêng - bí quyết gia truyền của nhà Chivas, chỉ được truyền lại cho người kế nghiệp.

tang-ruou-gi-cho-sep-ngay-tet

Chivas có hương vị độc đáo, thiết kế chai và hộp đựng sang trọng cùng giá cả hợp lý nên luôn được đánh giá cao
Chivas 12:

tang-ruou-gi-cho-sep-ngay-tet

Chivas 18:

tang-ruou-gi-cho-sep-ngay-tet

Chivas 25:

Chivas 38:

tang-ruou-gi-cho-sep-ngay-tet

Trên đây chỉ là danh sách ba loại rượu ngoại được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, cẩn thận không bao giờ là thừa, nhất là khi tình trạng “rượu hóa chất mác ngoại quốc” tràn lan và công nghệ làm giả rượu ngày càng trở nên tinh vi. 

Bạn không muốn chai rượu mà bạn đầu tư tâm huyết và tiền bạc chọn mua lại bị phát hiện là hàng giả vào một ngày nào đó, phải không nào?

Hãy đảm bảo rằng khi cầm một chai rượu ngoại lên, bạn có thể xác định được nó có phải hàng thật hay không! Tìm đọc về cách phân biệt hàng giả hàng thật sẽ là bước chuẩn bị khôn ngoan trước khi mua rượu!

(Xem bài viết “Phân biệt rượu Chivas 18 thật và giả” nếu bạn đang có ý định mua loại rượu này!)


Mua quà gì để tạo ấn tượng tốt với sếp