Chat
1
x

VINTAGE METAXA HAND MADE PORCELAIN 18KT GOLD DECANTER

Metaxa Centenary chứa đựng trong chai này là Metaxas lâu đời nhất được chưng cất. Có kiểu bình gốm được làm thủ công có hình dáng giống như một loại amphora của Hy Lạp và được trang trí hình ảnh hoạ tiết bằng vàng 18k lấy cảm hứng từ nghệ thuật Hy Lạp cổ đại. Chai này đã được đưa ra để kỷ niệm 100 năm thành công của thương hiệu Metaxa (1888-1988) và Bây giờ là một mục tiêu sưu tập độc nhất, vì phiên bản này đã kết thúc từ rất lâu rồi. 

Lịch Sử Thương Hiệu Metaxa:

Metaxa được phát minh bởi Spyros Metaxas vào năm 1888, từ vùng Attica - một tỉnh Athens, Hy Lạp, với mong muốn tạo ra một loại thức uống tràn ngập khắp thế giới và thậm chí còn sống sót qua 2 cuộc chiến tranh thế giới và là thức uống có cồn đầu tiên được tiêu thụ trong không gian. Bây giờ nó được xuất khẩu trên toàn thế giới và là một trong 50 thương hiệu rượu mạnh nhất trên thế giới. Vì vậy, giấc mơ chinh phục thế giới đồ uống của ông đã thực sự hoàn thành!

Đây thực sự là một dòng rượu mạnh độc đáo - pha trộn giữa rượu brandy và rượu vang - được sản xuất từ ​​ba loại nho, Savatino, Sultanina và Black Corinth. Chúng được pha trộn với rượu muscat tuổi từ Samos và Lemnos. Sau đó, lão hóa ít nhất 3 năm trước khi được pha chế với hỗn hợp các loại thảo mộc bí mật bao gồm lá hoa hồng và nước cất. Sau đó hỗn hợp được phép kết hôn ít nhất 6 tháng và sau đó được ướp lạnh ở -6C trong 48 giờ và sau đó được lọc trước khi đóng chai. Sản phẩm cuối cùng có đặc tính thơm phức tạp và độc đáo có hương thơm của hạt tiêu và hoa hồng, thảo dược, quế và hạt nhục đậu khấu, hương vị thơm ngon và rất mịn màng.

Các chai rượu của Metaxa không phân biệt theo nhóm tuổi mà được đánh dấu bằng các ngôi sao: từ 1 sao cho đến 7 sao. 5 sao có màu mật ong đậm, mùi gỗ có hương vị trái cây, mịn màng và êm dịu. 7 sao thậm chí còn mượt mà hơn vì tuổi của nó lâu hơn, nếm phong phú hơn như một whisky với một chút vị mùi khói, sắc nét hơn với nước hoa cân đối tốt với trái cây, gỗ và gia vị. Một số chai kỷ niệm độc đáo khác như Metaxa Centenary, Rhodes, Golden Reserve, Grand Olympian và Golden Age. Tất cả các loại rượu này được đóng chai trong các dịp đặc biệt từ những thùng gỗ sồi cũ đã được lựa chọn được giữ trong các cơ sở lưu trữ Metaxa, bao gồm một số chưng cất rất lâu đời - khoảng 50 tuổi và được cho là có hương thơm kỳ diệu của ca cao, vani, gỗ, tiêu và trái cây sấy khô.

 


Metaxa - Thương Hiệu Nổi Tiếng Hy Lạp Của Dòng Brady