Chat
1
x

Kính Chào Quý Khách

----------------------------------

Xin chào các bạn!


- Tôi là Đặng Thành Công
- Do nhu cầu tìm kiếm và sở hữu những mẫu rượu ngoại chất lượng để thưởng thức và làm quà biếu, cũng như được anh em đồng nghiệp công tác tại Vietsovpetro tin tưởng nhờ mua hộ rượu ngoại xách tay tại nước ngoài. Sau một thời gian đã có chút am hiểu về thị trường rượu ngoại.

- Bắt đầu tìm hiểu về rượu và thị trường rượu từ năm 2008. Nhận thấy thị trường rượu trong nước không đáp ứng được yêu cầu về chủng loại hay đảm bảo về chất lượng nên đã xây dựng trang web chia sẻ thông tin về rượu vào năm 2012 với tên gọi chivas21.com nhằm chia sẻ thông tin về giá rượu tại nước ngoài, cách nhận biết rượu thật giả, giới thiệu các mẫu rượu mới...
- Từ 9/2016, trang chia sẻ thông tin về rượu của chúng ta là
ruouxachtay.com
- Khi tìm kiếm một món quà là chai rượu Chivas tặng đối tác, tôi cảm thấy lo lắng vì chai rượu đã tặng là rượu giả thì hậu quả sẽ thế nào? Và khi quà tặng của mình là chai rượu nằm xen lẫn một đống cùng những chai rượu khác một cách mờ nhạt trong mắt đối tác, thì cảm giác thất bại ám ảnh tâm trí tôi. May mắn khi đi du lịch và dạo quanh Lotte Duty Free - Korea, tôi đã khám phá ra cách khiến cho đối tác ấn tượng vì sự chuyên nghiệp của mình và chai rượu Chivas Duty Free tôi tặng đối tác nổi bật giữa những chai rượu thị trường. Tôi là người đòi hỏi khắt khe về chất lượng và những gì tôi sở hữu phải xứng đáng với thời gian và tài chính tôi đã đầu tư. Tôi luôn cảm thấy tự tin khi tặng đối tác chai rượu Chivas Duty Free - Thành quả là Tôi đã thành công và thăng tiến trong công việc. Nay tôi chia sẽ thành công này với các bạn và tin rằng các bạn cũng tự tin vào sự khác biệt để thành công rực rỡ!
- Trong mọi thứ chúng tôi làm và chia sẻ, chúng tôi tin tưởng vào khả năng thay đổi thực trạng vấn nạn rượu giả. Chúng tôi tin vào cách tư duy khác biệt. Chúng tôi thay đổi thực trạng bằng cách tạo ra dịch vụ chuyên nghiệp, đơn giản và dễ dàng tiếp cận.

Còn ai khác muốn sở hữu một chai Chivas Duty Free ?

Hãy tham gia fanpage để cập nhật ngay những thông tin giá trị 

Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Ruouxachtay.com - Chạm Vào Đam Mê


Thế Giới Rượu