Chat
1
x

Trong văn hóa giao tiếp, quà tặng là món vật không thể thiếu để thể hiện lòng thành của người tặng đến với người nhận. Ngày nay quà tặng trở nên đa dạng hơn về chủng loại, tùy thuộc vào tầm quan trọng của dịp gặp gỡ, điển hình như dịp ra mắt bố vợ tương lai. Vào dịp quan trọng này, con rể tương lai nên tặng gì cho bố vợ tương lai?  

Quà tặng cho bố vợ tương lai vào ngày ra mắt thật sự rất quan trọng. Món quà phải vừa sang trọng, vừa ý nghĩa lại vừa thể hiện được trình độ hiểu biết và khả năng tài chính của bạn. Nếu bạn băn khoăn không biết nên chọn thứ gì làm quà ra mắt thì 1 chai rượu Chivas chính là lựa chọn số 1. 

Vì sao nên tặng rượu Chivas vào dịp ra mắt bố vợ tương lai. 

Rượu Chivas được xem là thương hiệu Whisky tiêu biểu - là sản phẩm kết tinh từ ý tưởng và tâm huyết của anh em nhà Chivas ở xứ sở Scotland. Từ khi hình thành vào năm 1801, trải qua hơn 200 năm, đến nay thương hiệu Chivas Regal đã trở thành huyền thoại, được xem là thương hiệu đai diện cho Scotland đồng thời cũng là biểu tượng của các dòng rượu đẳng cấp với chất lượng tuyệt hảo. 

Văn hóa tặng rượu vào ngày gặp mặt thể hiện bạn là người hiểu biết, có trí thức và tôn trọng người nhận. Với những thương hiệu rượu ngoại nổi tiếng như Rượu Chivas càng thể hiện được bạn là một người con rể sành điệu, lịch lãm và có hiểu biết. Đồng thời cũng ngầm ý thể hiện bố vợ cũng là người sang trọng, hợp với quà sang trọng. 

Những yếu tố khiến rượu Chivas trở thành món quà tặng sang trọng và ý nghĩa. 

  • Thiết kế: tất cả các chai rượu Chivas đều sở hữu vẻ ngoài lịch lãm, sang trọng và đẳng cấp. Vẻ ngoài sang trọng của nó cũng thể hiện đẳng cấp của người tặng và làm tăng vị thế của người nhận. Đồng thời thương hiệu Chivas cũng được xem là thương hiệu Whisky đại diện cho những người đàn ông bản lĩnh và lịch lãm. 

  • Màu sắc: màu vàng hổ phách của những dòng rượu Chivas thể hiện sự sang trọng cao cấp. Độ trong suốt của rượu nói lên chất lượng rượu cao cấp, phù hợp với những nhân vật lớn, quan trọng, cụ thể trong trường hợp này là nói lên sự kính trọng của con rể dành cho bố vợ tương lai. 

  • Hương vị: sự đảng cấp của rượu Chivas nằm ở chỗ hương vị độc đáo. Hương vị có sự kết hợp phức tạp từ nhiều loại nguyên liệu có chất lượng tuyệt hảo. Chỉ với 1 ngụm rượu, người thưởng thức sẽ  có cảm giác như đang phiêu lưu với nhiều trải nghiệm hương liệu khác nhau bởi hương vị phân tầng và sâu sắc. 

Với những dòng rượu tiêu biểu như Chivas 12, Chivas 18, Chivas 21, Chivas 25,… của thương hiệu rượu Chivas đẳng cấp, hãy chứng tỏ với bố vợ tương lai rằng bạn rất kính trọng ông ấy vì đã tặng một món quà rất sang trọng và ý nghĩa. Đồng thời cũng khẳng định được bạn là người có đẳng cấp, có hiểu biết rộng rãi và có khả năng tài chính, xứng đáng là con rể tốt sau này. 

                       

 


Có nên tặng rượu vào ngày ra mắt bố vợ tương lai