Chat
1
x

Chia sẻ

Thế Giới Whisky: Câu Chuyện Auchentoshan distillery

"Đây là một loại rượu cổ điển ở vùng đất Lowland, không chỉ ở vị trí của nó, mà còn trong sự gắn bó của nó với việc chưng cất ba lần. Kết quả whisky nhẹ nhàng với hương vị, nhưng không có nghĩa là nhạt nhẽo. Nếu bạn thích những loại Single Malt, nhưng không quan tâm đến cường độ, Auchentoshan cung cấp câu trả lời hoàn hảo ... tinh tế"

....

THE MACALLAN AND ROJA DOVE - SỰ CỘNG TÁC SÔI NỔI VÀ ĐỘC ĐÁO

Cảm hứng và sáng tạo chính là điểm nhấn cốt lõi của The Macallan và không có gì thể hiện rõ điều đó hơn dòng sản phẩm Edition Series. Để làm nên Edition No. 3, Macallan đã mời chuyên gia nước hoa Roja Dove - Một trong những người sở hữu khứu giác được kính trọng nhất trong ngành công nghiệp nước hoa

....

Rượu Mao Đài (Maotai) - Quốc Tửu Trung Hoa

Rượu Mao Đài (Moutai), loại đồ uống cay nồng được sử dụng chính thức cho các tiệc chiêu đãi cấp nhà nước Trung Quốc, tăng giá rất nhanh. Loại rượu này được sử dụng để tiếp đón các nguyên thủ quốc gia.

....

AMERICAN Single Malt Whisky

Cách đây gần chục năm hoặc thậm chí gần hơn, chỉ khoảng 5 - 6 năm, nói đến American SM, rất nhiều người sẽ lạ lẫm lắm, lạ tai hơn cả khi nghe đến Indian SM Whisky hay Taiwanese SM Whisky.

....

Metaxa - Thương Hiệu Nổi Tiếng Hy Lạp Của Dòng Brady

Chai này đã được đưa ra để kỷ niệm 100 năm thành công của thương hiệu Metaxa (1888-1988) và Bây giờ là một mục tiêu sưu tập độc nhất, vì phiên bản này đã kết thúc từ rất lâu rồi. 

....


Chia Sẻ